Thương hiệu thang nhôm có xuất xứ từ đâu được tin dùng nhất?

Có thể đề cập người Nhật đã thành công tại Việt Nam lúc tạo được ấn tượng bất di bất dịch “cứ hàng Nhật là tốt, là bền”. Điều này diễn đạt rõ nét trong hầu hết lĩnh vực sản xuất, từ đồ thực phẩm, mỹ phẩm, sữa, đến hàng sử dụng gia dụng, hàng điện tử, công nghệ, xe cộ...Không thể ko nói đến mẫu thang nhôm của thương hiệu Nikawa Nhật Bản.

Thương hiệu Nikawa Nhật Bản chinh phục thị trường thang nhôm. Với mẫu mã đặc biệt, tiện dụng và độ bền cao, các sản phẩm thang nhôm tới từ Nhật Bản được nhiều người tiêu dùng lựa mua dù với giá tiền nhỉnh hơn mặt bằng chung trên thị trường.

Thị hiếu của người dùng bây giờ thường hướng đến các sản phẩm ngoại nhập mang nguồn gốc từ những nước lớn mạnh như Châu Âu, Nhật Bản, Mỹ, Hàn Quốc… bởi những mặt hàng này đảm bảo về chất lượng và độ an toàn cho người sử dụng. Không nằm bên cạnh quy luật này, thang nhôm Nikawa đã và đang phát triển thành một trong những nhãn hiệu được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn.

Trước khi xuất ngày nay Việt Nam, thang nhôm Nikawa đã thành công tại rất rộng rãi thị trường khó tính như Châu Âu (EU) và Hoa Kỳ.Chính thức ra mắt tại Việt Nam năm 2012, tuy xuất hiện chưa lâu nhưng Nikawa đã ghi đậm dấu ấn trong lòng người dùng nhờ thiết kế thông minh, tuyệt đối an toàn và siêu luôn tiện dụng. Tất cả các sản phẩm thang Nikawa có chuyển vận trọng từ 100kg tới 150kg, đạt tiêu chuẩn hàng đầu quốc tế EN131, được thẩm định bởi Tổ chức Chứng nhận và Giám định Sản phẩm Quốc tế SGS.

Vì sao buộc phải tìm Nikawa?

Nikawa là thương hiệu chuyên cung ứng các sản phẩm công nghiệp đạt tiêu chuẩn bậc nhất quốc tế EN-131, được thẩm định bởi Tổ chức chứng nhận và thẩm định sản phẩm Quốc tế SGS. Các sản phẩm thương hiệu Nikawa đã thâm nhập vào cực kỳ rộng rãi thị trường đặc biệt là thị trường khó tính Châu Âu (EU) và Hoa Kỳ.

Nikawa đã phát triển thành nhà cung cấp to nhất thị trường thang nhôm Việt Nam, số đông người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng sản phẩm có nhãn hiệu Nikawa Nhật Bản: thang nhôm cao cấp, dụng cụ cầm tay, xe đẩy hàng Nikawa. Nikawa hiện đã có hệ thống trọng điểm bảo hành tại các thành phố lớn như Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Được bảo hiểm Bảo Minh đảm bảo cho người tiêu dùng thang Nikawa

Đạt giải thưởng: TOP-100 THƯƠNG HIỆU, NHÃN HIỆU NỔI TIẾNG NĂM 2016

Các sản phẩm của Nikawa bao gồm: thang nhôm rút gọn, thang gấp đa năng, thang ghế và thang cách điện. Mỗi loại thang này có bề ngoài khác nhau để ưa thích có các mục đích công tác khác nhau. Tuy nhiên, hầu hết đều mang chung một đặc điểm là ngoại hình có thể gấp hoặc xếp gọn, siêu dễ sử dụng, giúp tùng tiệm không gian cũng như kiệm ước sức cần lao và thời kì cho người dùng.

Xem thêm: 

Thang ghế

Thang rút

Thang chữ A

Thang nhôm hàn quốc

Thang nhôm chữ M

Siêu thị online Hà Thành là hệ thống cung cấp toàn bộ các chiếc thang Nikawa phủ khắp cả nước, bạn sở hữu thể tham khảo thêm vô cùng phổ biến sản phẩm tại web site sieuthihathanh.com. Chúng tôi cam kết toàn bộ sản phẩm tại hệ thống đều được nhập cảng chính hãng. Nếu phải tham vấn hãy địa chỉ sở hữu chúng tôi để được hỗ trợ

Sản phẩm liên quan