5 mẫu thang nhôm chữ M đa năng gọn nhẹ và năng động

Với chiếc thang nhôm được thiết kế gấp 4 khúc, nối ngay tắp lự nhau sở hữu khả năng chuyển đổi linh hoạt giữa chữ M, chữ I giúp ích cho chúng ta vô cùng phổ biến trong các công việc đòi hỏi độ cao như, sơn sửa nhà cửa, thay bóng đèn, hay lấy thiết bị trên cao...

Đặc biệt, có ngoại hình tuyệt vời gấp gọn mang thể sở hữu đi xa hoặc chứa ở bất cứ đâu mà không lo tốn quá rộng rãi diện tích. Bài viết sau xin giới thiệu các bạn các mẫu thang nhôm gấp 4 gọn gàng, đang được người tiêu dụng ưa chuộng. 

1/Thang nhôm gấp NIKITA TG58

Thang nhôm gấp NIKITA TG58 là mẫu thang gấp 4 khúc đa năng, được cung ứng theo khoa học Đức, Thang gấp có nhiều thế khác nhau A, L, U, M, I ,… phục vụ những công trình. Đặc biệt bạn sở hữu thể gấp gọn và chứa bất cứ đâu mà ko lo tốn quá nhiêu diện tích

2/ Thang nhôm gấp chữ M đa năng 4 đoạn Advindeq ADM103

Thang nhôm chữ M đa năng 4 đoạn Advindeq ADM103  được chế tạo chính hãng đạt tiêu chuẩn Châu Âu EN131, EN14183, CE  nên chất lượng cũng như độ an toàn đối có người sử dụng. Chiếc thang này mang thể dễ dàng chuyển đổi sang 3 cấu hình thang chữ A, I, U ngược. Thang gấp gọn chưa đến 1m phải sở hữu thể vận động đi xa siêu nhẹ nhàng.

3/ Thang nhôm gấp chữ M TGA47

Thang nhôm gấp chữ M TGA47 nhờ có khóa sập an toàn mẫu mã độc đáo dễ dàng chuyển đổi các cấu hình khác nhau, cần được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn. Khi ko dùng thì sở hữu thể gấp gọn như hình trên.

4/Thang nhôm gấp chữ M đa năng 4 đoạn khóa tự động Advindeq T6-165

Thang nhôm gấp chữ M đa năng 4 đoạn khóa tự động Advindeq T6-165 được sản xuất dựa trên dây chuyền tiên tiến tại Đài Loan, có bề ngoài thông minh dễ dàng chuyển đổi từ cấu hình thang chữa A sang cấu hình thang chữ I và U ngược mà không tốn quá phổ biến thời gian như những loại thang truyền thống nữa.

5/Thang Nhôm Gấp NIKITA TGA37

Thang Nhôm Gấp NIKITA TGA37 là dòng thang rất đa năng và vô cộng hữu ích. Sử dụng cho tất cả các công việc từ đơn giản đến phức tạp. Bạn có thể sử dụng được chữ A, chữ I, chữ W, chữ U, chữ L, chữ M. Đây là chiếc thang được người dùng đánh giá vô cùng cao bởi tính đa chức năng, vô cùng lợi ích và vô cùng bền bỉ.

Xem thêm: 

Thang nhôm

Thang ghế

Thang rút

Thang chữ A

Thang nhôm hàn quốc

Cám ơn bạn đã theo dõi bài viết của sieuthihathanh.com. Chúng tôi là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thang nhôm, đề cập về chất lượng cũng như giá cả tại hệ thống đều phải chăng nhất thị trường. Nếu với nhu cầu tham mưu hãy liên hệ có chúng tôi. 

Sản phẩm liên quan