Thang dây thoát hiểm một sản phẩm không thể thiếu khi ở nhà cao tầng

Xưa kia khi đất đai còn rộng, các gia đình đều ở những căn nhà cấp 4 diện tích sân vườn rộng, mỗi khi có hỏa hoạn thì người ta tìm tới những ao nước gần đó để chữa chạy và thoát hiểm rất đơn giản và kịp thời. Ngày nay khi dân số tăng từng ngày, diện tích đất eo hẹp nên chúng ta phải xây những nhà cao tầng để tận dụng khoảng không trên cao. Khi ở nhà cao tầng thì mỗi khi hỏa hoạn hoặc sửa chữa các thiết bị bên ngoài tường rất khó khăn. Chính vì những nhu cầu trên nên thang dây thoát hiểm đã được ra đời để phục vụ những công việc phải treo thân trên cao để xử lý các công việc cũng như việc thoát hiểm mỗi khi xảy ra hỏa hoạn không mong muốn của mỗi gia đình.

Trước kia thì thang dây thoát hiểm do các hãng sản xuất ra nhiều mẫu thang dây thoát hiểm để phụ vụ cho những người thợ phải trèo mình trên cao khi làm việc như thợ điều hòa, thợ xây dựng, thợ sơn tường rất tiện lợi và an toàn. Thời gian gần đây do hỏa hoạn khá nhiều nên thang dây thoát hiểm không chỉ được mua dùng cho những người thợ mà thang dây thoát hiểm là một vật không thể thiếu trong mỗi gia đình để phòng ngừa việc cháy nổ có thể xảy ra bất kỳ lúc nào với bất kỳ gia đình nào. 

Hầu hết các gia đình hiện tại đã ý thức được việc phòng chống cháy nổ đã phải thay bếp ga thành bếp từ hoặc các loại vật liệu dễ cháy đã để xa khỏi khu đun nấu... Nhưng trong thực tế thì các vụ cháy đều xảy ra vào mùa mưa ẩm, đúng ra khi mưa ẩm thì cháy nổ sẽ xảy ra ít nhưng trong thực tiễn cứ mỗi mùa mưa nhiều thì cháy nổ lại xảy ra rất nhiều, nguyên nhân vì đâu? 

Trong hệ thống nhà cao tầng trong phố cũng như nhà cao tầng chung cư có một điểm chung là dây điện đều được đi ngầm trong mạch vữa trong tường nên mỗi khi có mưa ẩm tường bị thấm nước hoặc hệ thống thoát nước ngầm bị rò rỉ gây ra chập điện, điện sẽ cháy ngầm trong tường một thời gian và phát nhiệt ra bên ngoài bắt vào các vật dễ cháy sẽ thành hỏa hoạn bất kỳ lúc nào.

Để phòng chống hỏa hoạn, cháy nổ chúng tôi xin trân trọng giới thiệu dòng thang dây thoát hiểm cực an toàn và đã có nhiều năm phục vụ cho nhiều người thợ treo mình trên cao cực kỳ an toàn. Thang dây thoát hiểm được làm bằng sợi dây tổng hợp có khả năng chống cháy cao, độ bền của dây khá tốt theo thời gian. Bậc của thang dây thoát hiểm được làm bằng thép phủ sơn tĩnh điện rất cứng và để lâu không sợ bị han rỉ theo thời gian. 2 móc đầu của thang dây thoát hiểm được làm bằng vật liệu thép không rỉ, độ chịu lực cao. Trọng lượng chịu tải của thang lên tới 2.000 kg đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng trong công việc làm thợ cũng như việc thoát hiểm của mỗi gia đình.

Thang dây thoát hiểm được sản xuất theo nhiều kích cỡ độ dài khác nhau, phù hợp với nhiều kiểu nhà đều có thể sử dụng được, thang dây thoát hiểm gồm loại 10m, 15m, 20m....Để phù hợp với công việc của mọi người thợ và mọi gia đình, hãy chọn thang dây thoát hiểm như môt giải pháp hữu hiệu nhất để bảo vệ gia đình cũng như phục vụ công việc phải treo thân trên cao một các an toàn nhất có thể.

Sản phẩm liên quan