Top 5 mẫu thang nhôm rút gọn thông minh và tiện dụng

Ngày nay chúng ta tạm thời chia tay các dòng thang truyền thông, cồng kềnh, thay vào đấy là các cái thang đa năng. Đa tính năng nhưng nên bảo đảm được khía cạnh tiện lợi, linh hoạt. Do đó những dòng thang nhôm rút đa năng hợp lý của rất phổ biến nhãn hàng ra đời, góp phần giúp cho các công tác trên cao được an toàn, và dễ dàng hơn. Bài viết sau đây sieuthihathanh.com xin chia sẽ đến bạn đọc “Những dòng thang nhôm rút đa năng thông minh” được người tiêu dùng quan tâm nhất.

1/ Thang nhôm rút đôi HAKACHI HM-12(3,8)

Thang nhôm rút đôi HAKACHI HM-12(3,8) là thương hiệu thang nhôm nức tiếng của Nhật Bản. Thiết kế linh hoạt, dễ chuyển đổi từ cấu hình chữ A, chữ I, chữ L, tuyd mục đích sử dụng. Chiều cao thang rút gọn chỉ 0,86m nên rất tiện thể cho việc chứa giữ.

2/ Thang Nhôm Rút Đơn NIKAWA NK-48( 4,8m)

Thang Nhôm Rút Đơn NIKAWA NK-48, tuy mới ra mắt thị trường nhưng được người tiêu dùng hết lòng đón nhận, bởi có những tính năng vượt trội. Thang khiến cho bằng chất liệu hợp kim nhôm cao cấp vững chắc nhưng rất nhẹ. Thiết kế rút gọn con 100cm phải dễ dàng với đi xa

3/ Thang nhôm rút đơn 3,2m ADVINDEQ ADT210B

Thang nhôm rút đơn 3,2m ADVINDEQ ADT210B được kiểu dáng tối ưu sở hữu đai thang với chốt khóa tự động, giúp thao tác nâng cao giảm chiều cao thang nhe nhàng hơn. Ngay cả đàn bà cũng mang thể thực hiện.

4/ Thang nhôm chữ A NIKAWA NKB-43

Thang nhôm chữ A NIKAWA NKB-43 được kiểm tra là chiếc thang vô cùng bền. Đặc biệt, chân thang có gắn bánh xe lăn, tiện dụng cho việc di chuyển. Xếp gọn và dễ dàng cất gọn khi không sử dụng

5/ Thang nhôm rút Little Giant M26

Thang nhôm rút Little Giant M26 được kiểu dáng dựa trên dây chuyền công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Thang sở hữu tay vịn an toàn và dễ dàng thu gọn chứa trong kho và trên xe.

Xem thêm: 

Thang nhôm

Thang ghế

Thang chữ A

Thang nhôm hàn quốc

Thang nhôm chữ M

Sieuthihathanh.com là siêu thị đi đầu trong lĩnh vực thang nhôm, do đó chúng tôi đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Được đánh giá là nhãn hiệu uy tín. Bạn đang với nhu cầu tậu thang nhôm rút đa năng thông minh, hãy shop có chúng tôi để được tham vấn và báo giá chính xác.

Sản phẩm liên quan