Bảo hành

Với phương châm đặt lợi ích của khách hàng là trên hết, nên ngay từ việc lựa chọn sản phẩm nào để bán, tìm đối tác đầu vào uy tín là việc cực kỳ quan trọng, nó liên quan lâu dài tới việc bảo hành sau bán hàng và uy tín lâu dài trong việc bán hàng.

Đối với các sản phẩm làm đẹp cho chị em như: mỹ phẩm chăm sóc da, mỹ phẩm chăm sóc tóc, kem trị rạn da, kem trị nám da , Thuốc mọc tóc, Thuốc mọc mi , Thuốc giảm cân … các sản phẩm này đều có thể liên quan tới sức khỏe của mỗi người khi sử dụng nên chúng tôi luôn luôn chọn những nhà nhập khẩu có uy tín lâu năm để lựa chọn, các sản phẩm đều phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có giấy phép lưu hành sản phẩm, sản phẩm có nhiều năm được khách hàng tin tưởng đánh giá cao chúng tôi mới lấy về để bán.

Trong các trường hợp bị hư hỏng trong việc vận chuyển hàng hóa như va đập gây đổ vỡ hoặc chuyển nhầm sản phẩm thì mong khách hàng chụp ảnh sản phẩm và gửi ngay cho chúng tôi, chúng tôi sẽ có trách nhiệm đổi trả sản phẩm tương tự khác mà bạn sẽ không phải trả bất kỳ khoản phí nào khi đổi trả.

Việc sử dụng sản phẩm làm đẹp, mỗi sản phẩm lại có tính đặc thù riêng của nó nên trong khi dùng sẽ có những phản ứng nhẹ hoặc tác động nhẹ không mong muốn thì khách hàng có thể phán ánh ngay cho chúng tôi để chúng tôi hướng dẫn cách giải quyết vấn đề hoặc phán ánh tới các nhà nhập khẩu hoặc sản xuất để đưa ra phương án giải quyết cho khách hàng.

Đối với các sản phẩm liên quan tới kỹ thuật như: thang nhôm, thang ghế, thang chữ a, thang rút, thang nhôm chữ m, thang dây thoát hiểm, xe đẩy hàng, bộ dụng cụ đa năng, cân điện tử… để làm tốt hơn trong việc bảo hành sau bán hàng chúng tôi luôn khẳng định lựa chọn những sản phẩm tốt nhất, chính hãng cho khách hàng và lựa chọn những đơn vị cung cấp uy tín nhất để lựa chọn bán hàng.

Nếu không may các sản khi vận chuyển gây hỏng hóc hoặc chuyển nhầm hàng hóa cho khách hàng thì mong khách hàng hãy chụp hình và gửi ngay cho chúng tôi, chúng tôi có trách nhiệm đổi trả hàng hóa mà bạn không phải bù thêm bất kỳ khoản phí nào.

Đối với các sản phẩm bị hỏng hóc trong quá trình sử dụng do lỗi của nhà sản xuất gây ra, mong quý khách liên hệ ngay với chúng tôi để trao đổi cách thức bảo hành hoặc đổi trả sản phẩm theo từng chủng loại hàng hóa. Nếu là sản phẩm có phiếu bảo hành chính hãng thì quý khách có thể gửi tới trung tâm bảo hành của nhà cung cấp mà không cần phải thông qua đơn vị bán hàng.

Các sản phẩm liên quan tới kỹ thuật được chúng tôi cam kết bảo hành theo đúng nguyên tắc của nhà sản xuất hoặc nhà nhập khẩu về thời gian bảo hành, nguyên tắc bảo hành, cách thức đổi trả hàng hóa nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm mà lựa chọn mua hàng tại đơn vị chúng tôi. Với quan điểm khách hàng luôn luôn đúng, giá trị cốt lõi của doanh nghiệp ở chất lượng hàng hóa, sự tồn vong của doanh nghiệp cũng do chất lượng hàng hóa, chọn hàng bán cho khách hàng như lựa chọn sản phẩm cho chính mình dùng.

Sản phẩm liên quan