Chặng đường phát triển của thang nhôm gia đình

Trước kia, mỗi khi làm việc gì trên cao ngoài tầm tay với thì người ta hay sẽ nghĩ tới chiếc thang làm bằng tre, thang gỗ để giải quyết các công việc trên cao. Với thang tre và gỗ thì chỉ sử dụng ở tầm cao dưới 3m, tính an toàn không cao vì vật liệu tre gỗ lâu ngày sẽ ẩm mốc dễ gây gãy thân thang và bậc thang, nếu sử dụng trong mùa mưa với bậc thang nhỏ và hay bị trơn trượt gây nguy hiểm cho người sử dụng. Mỗi khi cất thang đi thì trong gia đình lại phải có một diện tích rộng để cất thang rất cồng kềnh và bất tiện trong việc lưu giữ thang trong mỗi gia đình.

Ngày nay do khoa học phát triển, người ta đã nghĩ ra lấy vật liệu nhôm hợp kim thay thế cho vật liệu tre và gỗ xưa kia không an toàn và cồng kềnh trong việc cất giữ. Từ những năm 2010 các loại thang nhôm bắt đầu bùng nổ như một chiến dịch thay thế các chiếc thang cũ kỹ xưa kia. Dưới những con mắt của các nhà thiết kế và các chuyên gia nghiên cứu kỹ thuật, chuyên gia sức bền vất liệu nên thang nhôm được hình thành gồm các loại như: Thang nhôm chữ M, thang nhôm chữ A, thang nhôm rút, thang nhôm hình ghế được thiết kế rất gọn nhẹ và phù hợp với nhiều gia đình sống trong chung cư, nhà liền kế hay các nhà cao tầng trong phố dùng đều rất phù hợp và cất giữ cũng không tốn diện tích, mức độ sử dụng bền bỉ....

Với thang ghế nhôm là một sản phẩm được lựa chọn nhiều nhất từ khi nó ra đời vì thang ghế chiếm ưu thế vượt trội trong việc xử lý các công việc trong nhà rất an toàn, với chiều cao thang ghế cộng với thân người có thể xử lý các công việc khoảng 3m rất hiệu quả và an toàn. Thang ghế bậc thang to, kết cấu hình ghế rất dễ leo trèo kể cả phụ nữ, người già và trẻ em có thể sử dụng cực kỳ an toàn. Thang ghế nhôm gia đình được áp dụng nhiều nhất trong việc thắp hương trong mỗi gia đình hằng ngày, ngoài việc thắp hương thì thang nhôm ghế còn rất thuận tiện nhà cần lắp đặt vật dùng tầm 3 m trở xuống, thay bóng điện khi bị cháy.... thuận tiện và an toàn nhất có thể trong các dòng thang trong gia đình.

- Thang nhôm rút một sản phẩm độc đáo của thang nhôm, thang rút có nhiều tính năng nổi trội như cứng, sử dụng các công việc ngoài trời và có thể vươn tới độ cao khoảng 7m. Thang rút tiện lợi có kích thước từ 3.2m - 5.6m khi sử dụng hình chữ I, ngoài việc sử dụng hình hang chữ I thì thang nhôm rút có thể sử dụng hình gấp chữ A cực kỳ thuận tiện cho việc xử lý công việc cả ngoài trời và trong nhà một cách hợp lý. Thang nhôm rút thì bạn cần xử lý công việc ở tầm cao nào thì bạn có thể rút thang tối tầm cao đó nên rất thuận tiện, không cồng kềnh. Khi không sử dụng thang có thể thu về với diện tích cực kỳ nhỏ, diện tích chỉ cao hơn một bậc của thang một chút nên thuận viện cho việc mang vác thang và cất giữ cũng rất đơn giản trong mỗi góc nhà của mỗi gia đình. 

- Với Thang chữ A là một sản phẩm thang nhôm được người tiêu dùng Việt chọn mua nhiều nhất từ khi nó hình thành cho tới nay. Thang nhôm hình chữ A rất thuận tiện khi sử dụng chữ A có thể xử lý các công việc cao tới 5M và khi mở ra sử dụng chữ I nó có thể cho phép xử lý công việc cao tới 7m. Nhược điểm khi sử dụng chữ I thì nó không cứng bằng thang rút những cũng đủ để đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Đặc biệt của thang nhôm chữ A là giá thành rẻ nhất so với các dòng thang rút nên được lựa chọn khá nhiều. Thang nhôm chữ A có thể xử lý các công việc ngoài trời và trong nhà một cách thuận tiện và an toàn. Nếu công việc của bạn đơn giản thì thang nhôm chữ A là giải pháp tốt nhất về tài chính cũng như cac tính năng sử dụng trong mỗi gia đình.

Hãy mua ngay cho gia đình một chiếc thang nhôm sử dụng tiện lợi cho mọi công việc trên cao một cách an toàn và thuận tiện khi cất giữ. Với độ bền từ 10-20 năm nên thoải mái sử dụng lâu dài không sợ han rỉ, biến dang hoặc không an toàn khi sử dụng lâu năm. Thang nhôm là giải pháp tốt nhất khi cần sử dụng các công việc trên cao khi làm thợ khi giải quyết các công việc trong gia đình mà không phải sợ mất an toàn. 

Sản phẩm liên quan