Chọn loại thang nào để thắp hương và dọn nhà tết này ?

Mỗi dịp tết đến xuân về hâu như mỗi gia đình đều phải sắp xếp lại đồ đạc, vệ sinh tổng thể sân, vườn, nhà, bàn thờ để vứt bỏ và làm sạch những cái không may mắn của năm cũ, cầu mong một năm mới tới thuận lợi và may mắn. Mỗi khi dọn nhà thì cần tới những chiếc thang để xử lý những công việc ở tầm cao, nhất là việc thắp hương hằng ngày.

Thông thường việc thắp hương và làm những công việc ở độ cao thì chúng ta hay nghĩ tới chiếc ghế gỗ hoặc những chiếc thang chữ A có sẵn trong mỗi gia đình. Hai vật dụng này thì hầu như trong mỗi gia đình đều có sẵn. Hai sản phẩm này cũng khá chắn chắn và thông dụng nhưng nó lại gây phiền cho chúng ta mỗi khi cất dữ cồng kềnh nhất là gia đình ở chung cư, nhà mặt phố chật hẹp.

Chọn loại thang nào để thắp hương và dọn nhà tết này ?1

Xuất phát từ nhu cầu thực tế, vài năm trở lại đây xuất hiện trên thị trường một loại thang có hình chữ A, hình ghế được gọi là thang ghế nhôm. Sản phẩm thang ghế nhôm ngay từ khi ra đời đã được lựa chọn khá nhiều vì tính tiện tích của nó, cất dữ khá thuận tiện vì thang không chiếm diện tích, thang ghế gồm 4 chân vững chắc và bậc khá to nên khi sử dụng tạo sự an toàn cho người sử dụng.

Thang ghế nhôm phù hợp với tất cả các loại nhà từ nhà mặt phố, nhà chung cư, nhà liền kề đều sử dụng khá thuận tiện và bền bỉ. Thang ghế nhôm được thiết kế như một chiếc ghế, trải ra và gấp lại cực kỳ thuận tiện, bậc của thang có khổ rộng lên tới 20cm nên người già và trẻ em sử dụng cũng khá an tâm về tính an toàn của nó.

Xem thêm: 

Thang rút

Thang chữ A

Thang nhôm hàn quốc

Thang ghế nhôm sử dụng vào việc thắp hương hằng ngày, quét màng nhện trong nhà, thay thế bóng điện, vệ sinh tường trên cao, vệ sinh quạt trần, điều hòa… không còn có một loại thang nào thích hợp hơn. Thang ghế nhôm gồm có 3 bậc, 4 bậc, 5 bậc, 6 bậc tùy theo độ cao của trần nhà mà bạn có thể lựa chọn cho phù hợp.

Chọn loại thang nào để thắp hương và dọn nhà tết này ?3

Ngoài việc lựa chọn thang theo chiều cao của bậc thì thang còn được phân ra 3 loại khung thang,  Khung thang làm bằng Inox, khung thang nhôm, khung thang sắt. Khung nhôm và khung Inox đặc điểm là nhẹ, không han gỉ, trọng lượng khá nhẹ. Khung sắt chắc chắn nhưng có trọng lượng lớn hơn cả và dùng lâu có thể bị han gỉ. Dựa trên những thông số trên mà bạn đưa ra lựa chọn cho căn nhà của mình một chiếc thang lý tưởng cho tết này để xử lý những công việc được thuận tiện hơn, an toàn hơn và mang lại nhiều may mắn trong năm mới.

Sản phẩm liên quan