Những ưu điểm vượt trội của thang rút chữ A Nikawa

Vượt qua rất phổ biến các tiêu chí đánh giá vô cùng khe khắt từ ban tổ chức như: số lượng người sử dụng biết đến thương hiệu, phạm vi lãnh thổ và sản phẩm được lưu hành, một số quốc gia, vùng lãnh thổ xác nhận thương hiệu…. Nikawa tự hào được lựa tậu nằm trong top 100 Thương Hiệu, Nhãn hiệu nức tiếng năm 2016.

Giải thưởng cao quý trên cũng đã khẳng định sự tin tưởng của người dùng đối với nhãn hàng và sản phẩm của Nikawa. Với bước đột phá tiên tiến, Nikawa đã cho có mặt trên thị trường chiếc thang chữ A được người tiêu dụng đón nhận nhờ tính năng nổi bật và chất lượng của nó. Qua bài viết “Đánh giá thang nhôm rút chữ A Nikawa NKB-45 2017” chúng tôi sẽ giúp bạn có dòng nhìn sâu hơn về chiếc thang này.

 Kiểu dáng vượt trội

Với thiết kiết linh hoạt, được sơn màu đen sang trọng, đẹp mắt. Thang có thể xếp thành 3 vị trí: thang chữ I kéo dài với chiều cao lên đến 4,15m. Dễ dàng gấp gọn thành chữ A 2m12 và xếp gọn cất vào bất cứ vị trí nào mà ko tốn qá đa dạng diện tích. Đẵ biệt ngoại hình hiện đại, sang trọng vẫn mang tính thẩm mỹ cao. Trọng lượng nhẹ phải phụ nữ, và người to tuổi đều mang thể sử dụng.

 Chất liệu cao cấp

 Được khiến cho từ chất liệu 100% hợp kim nhôm siêu bền, chắc chắn, ko gỉ sét. Chân thang sở hữu gắn đế cao su lượn sóng cao cấp độ bám chắc, chống trượt. Hai đầu bậc thang đều được bọc nhựa đỏ tạo điểm nhấn cho thang

Độ bền cao

Sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn khe khắt của liên minh Châu Âu. Chịu được chuyển vận trọng lên tới 150kgTiêu chuẩn an toàn châu âu EN131, được thẩm định bởi tổ chức chứng thực và giám định sản phẩm Quốc tế SGS.

 Nút khoá bản lề tự động

Tính năng nút khóa bản lề tự động giúp người dùng đóng sập thang một bí quyết nhẹ nhàng. Mỗi bậc thang được một mực bởi hai đinh tán vững chắc giúp thang không rung lắc lúc với vật nặng leo lên. Có thể dùng ở địa hình gồ ghề.

Bánh xe lăn linh hoạt

Thiết kế bánh xe lăn ở chân thang làm cho người sử dụng siêu thoải mái khi di chuyển, với đi xa, tần tiện đa dạng thời gian.

Cách tiêu dùng thang chôm chữ A an toàn

Quy tắc an toàn chung của những chiếc thang cũng được ứng dụng cho Thang nhôm chữ A Nikawa NKB-44. Cụ thể như sau:

Thang bắt buộc được sử dụng ở trên mặt phẳng và chắc chắn.
Không phải tiêu dùng thang khi bạn đang đeo găng tay tay sở hữu dầu mỡ, suôn sẻ trượt / hoặc giày dép ko đủ an toàn
Bậc thang, bề mặt sàn, điểm tựa thang...không cần để dính dầu mỡ vào.
Tuyệt đối ko để nhiều người khiến việc trên một chiếc thang nếu thang chỉ bề ngoài dành cho 1 người. 
Không bao giờ được dancing hoặc trượt xuống từ 1 dòng thang.
Các ống thang buộc phải được giữ sạch. Các vết bẩn, keo trét, vệt sơn… phải nên được chùi sạch sau lúc sử dụng. Các bậc thang cũng phải được chùi sạch. 
Không tiêu dùng thang quá chuyển vận trọng cho phép.

Xem thêm: 

Thang nhôm

Thang ghế

Thang rút

Thang nhôm hàn quốc

Thang nhôm chữ M

Cám ơn bạn đã theo dõi bài viết"Đánh giá thang nhôm rút chữ A Nikawa NKB-45 2017" của chúng tôi. Nếu phải thêm thông báo hãy liên hệ có viên chức tham vấn của chúng tôi để được giải đáp nhé!

Sản phẩm liên quan