Loại thang dây thoát hiểm nào tốt nhất hiện nay ?

Khi bạn muốn mua thang dây thoát hiểm để bảo vệ gia đình, phòng ngừa những hậu quả hỏa hoạn không mong muốn, hãy sáng suốt khi lựa chọn và sử dụng loại thang dây nào để đảm bảo an toàn nhất, hiệu quả nhất trong việc  phòng cháy chữa cháy cho gia đình mình chắc là bạn rất băn khoăn không rõ loại nào tốt, mua sản phẩm trong nước hay sản phẩm nhập khẩu đây?

Thang dây thoát hiểm tốt nhất là vật dùng chuyên dụng, nó không thông thường như các loại thang khác vì nó được sử dụng trong lúc cấp bách nên thang dây phải đáp ứng các tình năng như, an toàn, nhanh gọn, bậc thang và dây phải thật sự an toàn khi thoát hiểm.

Thang dây thoát hiểm Hòa Bình được sản xuất trong nước nhưng sản phẩm đã đạt chuẩn Quốc tế về tiêu chuẩn trong phòng cháy và chữa cháy một cách an toàn nhất, hiệu quả nhất hiện nay so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường. Sản phẩm thang dây thoát hiểm Hòa Bình là sản phẩm của công ty BHLĐ Việt Nam chuyển sản xuất và cung cấp các sản phẩm chuyên dụng cho phòng cháy và chữa cháy tại Việt Nam, công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm về các sản phẩm chuyên dụng này.

Khả năng chịu tải của thang lên tới 3.500kg, mức độ chịu tải của mỗi bậc thang 300kg/bậc, với khả năng trên thì cùng một lúc có thể vài người có thể thoát hiểm cùng một lúc một cách an toàn và không sợ bị gãy đứt thang không mong muốn trong lúc cấp bách nhất.

Về móc treo thang làm bằng thép chịu lực, không han rỉ, chống ăn mòn tốt nên hoàn toàn có thể yên tâm để thang lâu ngày cũng không sợ bị hư hoảng phần móc treo, vì móc bằng thép chịu lực cao nên thang cũng được đảm bảo không sợ khi thang chịu tải nặng sẽ bị hỏng móc treo như các loại thang khác cùng loại trên thị trường.

Dây thang được làm bằng dây sợi tổng hợp có khả năng chịu nhiệt khá tốt nên kể cả thang vượt qua các sức nóng của đám cháy cũng vẫn an toàn không sợ bị đứt gãy thang khi đang hỏa hoạn xảy ra cấp bách, ngoài ra khi bạn chọn mua thang dây thoát hiểm Hòa Bình còn được tặng thêm đi kèm 1 bộ dây đai với móc chịu lực lên tới 1.000kg.

Hãy lựa chọn thang dây thoát hiểm Hòa Bình là sự lựa chọn đúng đắn và thông minh nhất về giá thành và chất lượng của thang đều vượt trội hơn cả so với các dòng thang khác cùng loại trên thị trường để bảo vệ gia đình mình an toàn nhất, thuận tiện nhất khi có hỏa hoạn không mong muốn xảy ra.

Sản phẩm liên quan