Thang nhôm Joongang vinh dự được gắn tiêu chuẩn KC

Chính phủ Hàn Quốc cho biết từ ngày 01.07, chứng thực tiêu chuẩn an toàn, chất lượng sản phẩm của Hàn Quốc sẽ được dán nhãn mới KC (Chứng nhận Hàn Quốc). Nhãn KC sẽ được gắn vào 763 sản phẩm từ xe hơi, màn hình TV tinh thể lỏng (LCD), tủ lạnh, nồi cơm điện, xe chở em bé, thang nhôm, các vật dụng lau dọn nhà.

Cơ quan tiêu chuẩn và công nghệ Hàn Quốc (KATS) cho biết nhãn KC mới sẽ thay thế 13 nhãn hiệu chứng nhận sản phẩm hiện hành do 5 bộ và ban ngành tại Hàn Quốc phát hành. 13 nhãn hiệu này thường khiến người tiêu dùng bối rối khi tậu sản phẩm.

Hàn Quốc gia hạn thời gian 2 năm những công ty chuyển đổi nhãn mới cho những phẩm còn sở hữu mác cũ, chính thức dùng nhãn KC vào năm 2019.

KATS muốn sử dụng 1 biểu trưng về chất lượng tương đương sở hữu nhãn CE của châu Âu và PS ở Nhật Bản.

Hàn Quốc là 1 thị trường đánh giá siêu nghiêm nhặt về độ an toàn của sản phẩm. Vì vậy yêu cầu chất lượng sản phẩm để xuất khẩu sang thị trường khác phải đặt lên hàng đầu. Sản phẩm thang nhôm Hàn Quốc muốn được xuất khẩu ra bên cạnh biên thuỳ Hàn quốc đều phải đạt tiêu chuẩn KC của Hàn Quốc về an toàn chất lượng.

Ngoài những chỉ tiêu an toàn thang nhôm thì hầu hết các linh kiện để cấu thành lên chiếc thang nhôm joongang đều bắt buộc được chứng minh nguồn gốc, chứng chỉ chất lượng 1 những rõ ràng và theo đúng tiêu chuẩn đã qui định 

Xem thêm: 

Thang ghế

Thang rút

Thang chữ A

Thang nhôm

Thang nhôm chữ M

KC là chứng chỉ về an toàn được kiểm tra theo tiêu chuẩn IEC. Do vậy những vấn đề về kết cấu của thang nhôm bảo an toàn trong quá trình vận hành khôn xiết được coi trọng. Ngoài ra thang nhôm còn buộc phải đảm bảo những đề nghị về độ bền cơ học, lực vặn xoắn, vận chuyển trọng max/min

Sản phẩm liên quan