Những lưu ý cần thiết khi bảo dưỡng thang nhôm chữ A

Chăm sóc và bảo dưỡng thang nhom định kỳ là điều bắt buộc thiết để đạt được hiệu quả khiến việc tối đa trong công đoạn tiêu dùng thang nhôm chữ A.  Loại thang nhôm này buộc phải phải được gìn giữ sạch sẽ và bảo quản ở môi trường khô ráo. Sau đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các lời khuyên hữu ích khi bảo dưỡng thang nhôm chữ A.

Những điều bắt buộc làm:

Để khiến cho sạch và bôi trơn thang, sử dụng một miếng vải ẩm để lau sạch và dòng bỏ bất kỳ bụi bẩn bám vào. Sử dụng 1 miếng vải khô và dùng silicone xi bóng để lau thang. Điều này sẽ giúp Thang chữ A hoạt động trơn tuột hơn.

Nếu thang của bạn quá ẩm ướt, hãy lau chùi sạch bằng vải khô và tiêu dùng bình kẹ silicone để khiến khô thang.

Hãy cẩn thận để không đè chân thang vào bê tông hoặc các bề mặt cứng khác mang thể khiến nứt rạn nhôm. Luôn để chân thang trên các mặt phẳng nằm ngang sạch sẽ và bằng phẳng.

Nước, dầu, và những chất trơn tru khác sở hữu thể gây nguy hiểm lúc chúng bám bẩn trên thang lúc sử dụng. Lau sạch sẽ từng bậc thang trước lúc bạn bắt đầu leo và sau mỗi lần sử dụng.

Giữ bản lề, gia cố những bậc thang, và thắt chặt những bu lông (lưu ý không siết quá chặt). Thường xuyên kiểm tra tình trạng của bản lề hoặc chốt khóa. Nếu bạn cần buộc phải thay thế những chốt khoá, phải làm cho theo chỉ dẫn của nhà sản xuất.

Kiểm tra các phòng ban trên thang, không phải sở hữu đinh tán lỏng; vết lõm; hoặc bất kì chỗ nào bị cong. Ngoài ra buộc phải đánh giá thang sở hữu vết nứt hay thiếu, mất phòng ban nào không. Nếu xảy ra bất kỳ vấn đề như vậy cho thấy sự hư hỏng đã xảy ra và cần bảo trì hoặc sắm thang mới.

Công tác kiểm tra và bảo trì thang của bạn bắt buộc được thực hiện thường xuyên

Xem thêm: 

Thang nhôm

Thang ghế

Thang rút

Thang nhôm hàn quốc

Thang nhôm chữ M

Những điều cần tránh:

Không sử dụng thang của bạn theo chiều ngang như 1 tấm ván.

Không dùng chất bôi suôn sẻ WD40 hoặc những sản phẩm khác mang chất đó, chúng sẽ lôi kéo bụi bẩn và bụi sẽ làm tắc nghẽn những cơ chế chuyển động.

Không bao giờ để thang trong mưa, như vậy các thành phần vận động như móc khoá lâu ngày dễ bị rỉ sét.

Không để thang ở khu vực năng nóng nơi có ánh mặt trời trực tiếp. chiếu vào.

Không đặt thang ở trong tầm tay của trẻ em, nên đặt chúng hạn chế xa khu vực vui chơi   của trẻ

Nikawa chuyên chế tạo các chiếc sản phẩm thang nhôm chữ A Nikawa chính hãng. Với cam kết luôn luôn chế tạo cho người dùng sản phẩm chính hãng 100% mang chất lượng rẻ nhất, giá rẻ nhất và dịch vụ rẻ nhất buộc phải chúng tôi tự tín sẽ khiến cho bằng lòng đa số quý khách.

Sản phẩm liên quan