Lý do thang nhôm rút gọn Nikawa hút khách hè 2019

Các loại thang nhôm rút Nikawa vốn được tiêu thụ trên thị trường, nhưng những ngày cuối năm, lượng tiêu thụ thang rút nâng cao vọt. Theo thống kê của Nikawa, lượng thang bán ra tháng này gấp đôi so có tháng trước. Bài viết dưới đây sẽ lý giải tại sao thang rút lại lôi kéo các bạn như vậy.

Thương hiệu Nikawa từ lâu đã được người tiêu dùng ưu ái nhờ uy tín và chất lượng sản phẩm vượt trội. Các sản phẩm thang rút của Nikawa đều đạt tiêu chuẩn hàng đầu quốc tế EN131, được thẩm định bởi Tổ Chức Chứng Nhận và Giám Định sản phẩm Quốc tế SGS. Thang nhôm rút Nikawa đã thâm nhập vào vô cùng đa dạng thị trường đặc thù là thị trường khó tính châu Âu (EU) và Hoa Kỳ. Vì vậy, những cái thang của Nikawa đều được tiêu thụ siêu tốt.

Đặc biệt, vào dịp cuối năm, nhu cầu sơn sửa nhà của người dân nâng cao cao, việc dùng thang là không thể thiếu trong những gia đình. Thang nhôm rút chính là một lựa sắm phù hợp cho mọi các gia đình. Lý do chính là bởi dòng thang này có trọng lượng nhỏ, rất dễ dàng di chuyển, ngay cả nữ giới cũng mang thể dễ dàng sử dụng. Ngoài ra, thang rút siêu dễ dàng gấp gọn, tần tiện diện tích, có thể dễ dàng đựng gọn ở trong kho, trong góc nhà, thậm chí mang thể dễ dàng mang theo trên xe oto, xe máy. 

Việc dùng thang cực kỳ dễ dàng bởi thang nhẹ và có kích thước yêu thích có mọi mục tiêu sử dụng trong gia đình. Bạn với thể điều chỉnh độ cao của thang 1 phương pháp linh hoạt, nhẹ nhõm và dễ dàng. Sử dụng mẫu thang này, bạn có thể  tiết kiệm tối đa thời gian và công sức. Đặc biệt hơn, mẫu thang này vô cùng bền và vô cùng an toàn. Được cung ứng theo công  nghệ Nhật Bản hiện đại có chất liệu nhôm vô cùng dày dặn, vững chắc cộng thiết kế tối ưu có thể chịu được vận chuyển trọng lên đến 150kg, bởi thế thang rất an toàn lúc sử dụng.

Anh Hoàng Minh Đức cho biết: “Gia đình tôi dùng thang ghế Nikawa suốt 3 năm ko phải có đi bảo hành lần nào. Tết này tôi muốn sửa nhà vì vậy bắt buộc mua thêm thang rút NK 38 dùng cho tiện. Thang này vừa nhẹ, vừa tiện thể dụng, dễ dàng điều chỉnh độ cao mà lại rất an toàn.”

Các loại thang nhôm  chính hãng không chỉ giúp ích cho công việc nhà, mà còn được tiêu dùng trong những công việc bên ko kể như rất thị, viễn thông, điện lực… Anh Nguyễn Bá Linh (28 tuổi, Kỹ thuật viên Đài truyền hình cáp SCTV, Hà Nội) cho biết: “Tôi dùng thang rút Nikawa đã hơn 1 năm, công tác của tôi thường xuyên bắt buộc di chuyển và làm cho việc ở địa hình cao. Thang nhôm rút Nikawa rất tiện thể lợi, vừa nhỏ gọn, lại với trọng lượng nhẹ, cực kỳ dễ dàng sở hữu theo bên mình. Từ ngày sở hữu Nikawa, tôi ko phải buộc phải dùng các dòng thang tre hay thang gỗ kềnh càng nữa. Tôi giới thiệu cho đồng nghiệp của mình thang rút Nikawa và hy vọng nó sẽ hỗ trợ cho công việc của bạn tôi rẻ hơn.”

Xem thêm: 

Thang nhôm

Thang ghế

Thang chữ A

Thang nhôm hàn quốc

Thang nhôm chữ M

Thang rút Nikawa sở hữu mặt trên thị trường chưa lâu các đã tạo được ấn tượng thấp đối với người tiêu dùng nhờ chất lượng và tính năng ưu việt. Đặc biệt trong dịp hè này, nhu cầu của người tiêu dùng nâng cao cao, Nikawa mang nhiều hình thức tri ân các bạn cực kỳ hấp dẫn, quý khách chọn thang. Siêu thị Hà Thành là đơn vị cung cấp thang ghế, thang chữ A, thang rút Nikawa chính hãng, khách hàng lựa chọn tại sieuthihathanh.com có thể yên tâm về chất lượng, hàng chính hãng.

Sản phẩm liên quan