Những lý do thang nhôm rút gọn Nikawa NK 26 được lựa chọn nhiều

Như chúng ta thấy được sự vững mạnh vượt bậc của thang nhôm Nikawa, dù bước chân vào thị trường thang chưa lâu nhưng tiếng tăm của Nikawa đã được đứng vững và khẳng định tên tuổi.

Thang nhôm nikawa được chia khiến 2 loại, thang rút đơn và rút đôi. Với các mã thang khác nhau ưng ý có những công việc khác nhau: kỹ thuật, siêu thị, quảng cáo, vệ sinh kính, sửa sang bóng đèn, cắt tỉa cây, sử dụng trong khách sạn, ngành điện lực, ngành công nghiệp khai khẩn mỏ, các công việc khác  như leo núi …

Trong những mã thang thì thang nhôm rút nikawa nk 26 được lựa mua nhiều, Tại sao vậy? bài viết này sẽ đưa ra 1 số lý do giúp bạn trả lời câu hỏi này.

Đầu tiên cần nhắc tới là chất lượng thang nhôm Nikawa Nk 26 rất tốt, đảm bảo tiêu chuẩn công nghệ sản xuất cũng như đáp ứng quy trình xử lý an toàn. Thang được chế tạo theo kỹ thuật hiện đại của Nhật Bản. Với kinh nghiệm cung ứng và đa dạng năm nghiên cứu và đổi mới, hiệu suất kỹ thuật và chất lượng sản phẩm hàng đầu, đáp ứng những tiêu chuẩn an toàn EN131 của châu Âu và quốc tế, bề mặt thang được bảo vệ chống rỉ sét, sáng trắng bóng.

 

Xem thêm: 

Thang nhôm

Thang ghế

Thang chữ A

Thang nhôm hàn quốc

Thang nhôm chữ M

Thứ hai, Thiết kế hợp lý, kiểu dáng hiện đại, hợp kim nhôm không gỉ, không mục nát, bền, dễ dàng kéo dài và rút gọn thang nhờ sở hữu các chốt khóa thông minh. Thuận luôn thể tiêu dùng trong gia đình cũng như ko kể trời. Có thể được gấp lại gọn gàng, không chiếm không gian cất giữ.

Thứ 3, trọng lượng của thang chỉ 6.95kg cực kỳ nhẹ, ngay cả người già và đàn bà cũng có thể vận động thang.

Thứ 4, Nk 26 có 9 bậc có chiều cao tối đa 2,6m yêu thích cho nhiều công tác từ gia đình đến các công tác xã hội khác.

Ngoài ra trên thị trường những loại thang nhái kể cả chiếc NK 26 hay các chiếc khác của Nikawa, vậy cần những bạn đặc trưng lưu ý tới bài viết: Nhận dạng thang nhôm Nikawa thật và giả. Nó không chỉ tác động tới chất lượng sử dụng, mức độ an toàn cho chính những bạn mà còn liên quan tới nhãn hàng Nikawa cao cấp.

Sản phẩm liên quan