Đây là lý do bạn nên chọn thang dây thoát hiểm Thăng Long

Trong tình hình lớn mạnh kinh tế như hiện nay, chung cư cũng như nhà cao tầng mọc lên ngày càng nhiều, như nấm sau mưa. Tuy nhiên, ngoại trừ đó, tình trạng cháy nổ tại các chung cư, tòa nhà cao tầng cũng đang diễn biến ngày càng phức tạp.

Ðó chính là lý do tại sao chúng ta nên có 1 bộ thang dây thoát hiểm, cụ thể là thang dây thoát hiểm nhà cao tầng Thăng Long mà chúng tôi sắp nói dưới đây. Với các ưu thế vượt trội, tin chắc bạn sẽ muốn mang nó để đảm bảo an toàn cho hầu hết người trong gia đình

Những điểm cộng của bộ thang dây:

1.Cấu tạo chắc chắn

Được thiết kế bởi những chuyên gia trên thế giới, thang dây thoát hiểm được kiểm tra là 1 sản phẩm tuyệt vời, được kiểm định chất lượng và dùng để thoát hiểm an toàn trong những cảnh huống khẩn cấp.

Dây thang Thăng Long  được làm cho bằng dây dù siêu bền, rất chịu lực, rộng 3cm, chống ăn mòn, oxi hóa.

Không những thế, thang dây thoát hiểm này còn được cấu tạo vô cùng cứng cáp sở hữu khả năng chịu nhiệt lên đến 1500 độ C, do ấy bạn với thể yên tâm sử dụng trong bất cứ tình huống nào.

2.Dễ sử dụng

Không như những chiếc thang dây thoát hiểm hay cuộn dây thoát hiểm khác nên bắt móc, bộ thang dây thoát hiểm nhà cao tầng Thăng Long với hai móc sẵn ở hai đầu dây, chỉ cần móc vào đầu lan can là ta đã sở hữu thể thoát hiểm an toàn.

3.Thao tác nhanh gọn

Thao tác khi tiến hành thoát hiểm gói gọn trong 3 hành động: móc thang – thả thang – leo xuống

4.Thiết kế nhỏ gọn

Thiết kế gọn ghẽ và cá tính để người sử dụng có thể dễ dàng cất giữ trong nhà, song song phát hiện lúc sở hữu sự cố bất ngờ xảy ra.

5.Dành cho mọi mọi người

Ai ai cũng với thể tiêu dùng được, từ trẻ em, người to và người già, người bệnh…

6.Có thể thoát hiểm nhiều người cộng lúc

Thang chịu lực lên tới 1.400kg, mỗi bậc thang chịu vận chuyển lên tới 450kg, vô cùng an toàn cho việc thoát hiểm phổ biến người cộng lúc

7.Độ bền cao

Độ bền cao (thời gian dùng lên đến 5 năm) nên mang thể sử dụng trong thời gian dài mà vẫn đảm bảo an toàn.

Với các điểm mạnh đã nêu, chẳng sở hữu lý do gì mà bạn không có ngay bộ thang dây thoát hiểm Thăng Long để đảm bảo cho mình và gia đình.

Siêu thị online Hà Thành là đơn vị chuyên cung cấp các loại dây thoát hiểm Hàn quốc, thang dây thoát hiểm Thăng Long, đến với sieuthihathanh.com yên tâm là bạn đã mua được hàng chính hãng, hàng có kiểm định về mức độ an toàn của các cơ quan chức năng đã từng kiểm tra và đánh giá về sản phẩm.