Kỹ năng thoát hiểm bằng thang dây thoát hiểm Inox

Như các bạn đã biết, hỏa hoán vị siêu đáng sợ, nó gây ra biết bao nhiêu hậu quả về người và của. Đặc biệt, dạo gần đây, mặc cho thời tiết có lạnh hay hanh, hỏa hoạn vẫn ngày một tăng. Một phần là do tinh thần kém của người dân về việc bảo quản dầu mỏ trong gia đình, hoặc do sự bất cẩn của toàn bộ người trong quá trình dùng điện, lửa…

Dù nhà cao tầng hay thấp tầng, hỏa hoạn xảy đến cũng khiến cho cho tất cả người bàng hoàng, hoảng loạn. Và chúng ta không thể nào thoát ra được bằng cửa chính hoặc chạy xuống tầng dưới nếu đám cháy bắt nguồn ở đó. Trong ví như này, thoát hiểm từ tầng nhà chúng ta đang ở chính là giải pháp an toàn nhất.

Bạn bắt buộc sở hữu một chiếc thang dây thoát hiểm để tiêu dùng trong trường hợp này. Cụ thể là mang bộ thang dây inox mà chúng tôi gần chỉ dẫn dưới đây.

Các bước để những bạn sở hữu thể thoát hiểm an toàn bằng thang dây inox:

Bước 1: Xác định vị trí thoát hiểm

Đầu tiên, bạn nên xác định TRƯỚC vị trí sẽ thoát hiểm để khi xảy ra cháy, bạn và gia đình sở hữu thể chóng vánh tới vị trí này để tiến hành thoát hiểm mà ko phải hoang mang, mất thời kì khi xảy ra sự cố.

Bước 2: Móc thang vào cửa sổ hoặc lan can

Với cặp móc lợi ích và an toàn, bạn chỉ việc móc cặp móc vào vị trí cứng cáp ở lan can hoặc cửa sổ, thậm chí là lan can bê tông mang kích tấc lớn.

Bước 3: Thả thang

Bước cuối cùng, bạn thả thang dây xuống đất và cộng gia đình tiến hành leo xuống lần lượt. Cả kết cấu thang mang thể chịu được trọng lượng đến 3000kg, cực kỳ an toàn để thoát hiểm phổ biến người cộng lúc.

– Với cấu tạo nhỏ gọn, nhân thể dụng, thời gian dùng cao, bảo hành lâu dài (lên đến 3 năm), tầm giá hợp lý thì sản phẩm thang dây inox này yêu thích với tất cả gia đình, toàn bộ lứa tuổi và bất cứ địa hình tòa nhà nào

Hãy mang cho mình một bộ thang dây thoát hiểm inox để đảm bảo sự an toàn cho mình và gia đình bạn nhé!

Sản phẩm liên quan