Tại sao khi ở nhà chung cư, nhà cao tầng nhà nhà đều nên có dây thoát hiểm

Ngày nay lúc các tòa cao ốc mọc lên như nấm do xu thế đô thị hóa, nguy cơ cháy nổ luôn tiềm ẩn và nhất là đối với những chung cư giá thấp số lượng căn hộ đông người dân.

– Trang thiết bị chống cháy, hỏa hoạn, lối thoát hiểm hay cầu thang máy không bảo đảm mang thể sử dụng an toàn lúc những cảnh huống hỏa hoạn bất ngờ xảy ra.

– Chi phí cho sản phẩm ko cao, và thời gian sử dụng lâu dài, sản phẩm nhỏ gọn dễ chứa và dễ bảo quản. Dễ dùng trong những cảnh huống khẩn cấp.

– Độ an toàn và tin cậy đã được bảo đảm bởi Viện công nghiệp PCCC Hàn Quốc.

Dây thoát hiểm Nikawa có thể chịu lực kéo từ 600~1000kg.

Tải trọng của dây là 150kg và buộc phải dùng một người/1 lượt. Bạn ko phải quá lo lắng về việc dây sẽ tuột xuống quá nhanh bởi bộ dây thoát hiểm Nikawa đã được thiết bị 1 bộ điều tốc sản phẩm với tốc độ từ 60cm/s tới 150cm/s. Với hai đầu dây đai cao su bạn mang thể luân phiên thoát hiểm phổ biến lần nhờ cơ chế hoạt động như ròng rọc của sản phẩm.

Đặc biệt những sản phẩm đều được đạt tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy của Viện khoa học công nghiệp PCCC Hàn Quốc.

Sản phẩm sở hữu độ bền cao và được bảo hành lên tới 3 năm. Nhập khẩu trực tiếp tại Hàn Quốc.

Sản phẩm là một trong các vật dụng thoát hiểm an toàn nhất hiện nay. Không nên cần được huấn luyện kỹ năng thoát hiểm bởi sản phẩm cực kỳ dễ thực hiện lại an toàn cho cả người già và trẻ nhỏ. Với những sản phẩm bình thường việc thoát hiểm sẽ cần cần được huấn luyện trước vô cùng khó dùng khi xảy ra hỏa hoạn hoặc những trường hợp cấp bách.

Đặc biệt sản phẩm được thiết kế cực kỳ gọn trong 1 loại hộp nhựa cao cấp vừa mang tác dụng bảo quản các đồ vật bên trong khỏi độ ẩm bên ngoại trừ môi trường vừa cất trữ gọn ghẽ hơn nhất là dung tích ngôi nhà chung cư thường nhỏ hẹp.

Hiện nay tình trạng người dân ở những thành phố lớn thường lựa mua việc ở nhà chung cư để lợi ích giao thông, di chuyển thì việc thiết bị cho gia đình 1 bộ dây thoát hiểm là điều khôn xiết phải thiết.

Bộ dây thoát hiểm với những độ dài để bạn mang thể lựa tìm theo chiều cao mong muốn 9m, 15m, 21m, 27m, 45m,…

Siêu thị online Hà Thành là đơn vị cung cấp dây thoát hiểm Nikawa chính hãng nhập từ nhà nhập khẩu nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm là hàng chính hãng, bảo hành chính hãng lên tới 10 năm, thủ tục kiểu định chất lượng đẩy đủ.

Sản phẩm liên quan