Những chi tiết cấu tạo của bộ dây thoát hiểm Nikawa Hàn Quốc

Để đảm bảo an toàn cho cả gia đình, với các gia đình ở khu chung cư nhà cao tầng buộc phải trang bị riêng cho gia đình bộ dây thoát hiểm để dùng trong giả dụ khẩn cấp.

Vậy bộ dây thoát hiểm Nikawa có những gì? Cấu tạo bộ dây thoát hiểm Nikawa mà bạn mang thể chưa biết:

– Bộ điều tốc: đây được coi là bộ phận quan trọng nhất của sản phẩ, được cấu tạo từ bánh răng làm cho bằng thép chống rỉ, mẹ phanh sẽ tự hãm bằng vật liệu gốm. Khi hoạt động sẽ tự điều chỉnh được tốc độ hạ nhanh hoặc chậm của người sử dụng. Sẽ giúp thang dây thoát hiểm trượt xuống từ từ không gây chấn thương và tiếp đất 1 phương pháp nhẹ nhàng nhất.

– Hộp điều tốc được sơn bằng sơn tĩnh điện khoa học cao vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa đảm bảo độ bền cho sản phẩm.

– Dây thoát hiểm: Bộ dây được chế tạo từ thép dùng trong hàng không, cứu hộ,… Được bọc bởi sợi tổng hợp với thể chịu được nhiệt độ lên tới 1500oC và vận tải trọng 650kg.

– Sản phẩm được kiểu dáng mang hai đầu mang đai bản to, một đầu được cuộn bên trong cuộn dây một cuộn ở bên ngoài. Bộ đai này sở hữu tác dụng giúp người thoát hiểm không bị siết như dây thừng, có thể siết vào người nhưng không làm đau các phòng ban tiếp xúc trực tiếp.

– Giá treo: được khiến từ thép ko gỉ và sơn tĩnh điện cao cấp sở hữu khả năng chống lửa và chịu được vận chuyển trọng lớn

– Hộp chứa sản phẩm: sản phẩm được cất trong hộp giúp dễ dàng bảo quản và có thể đặt ở vị trí tiện lợi cho việc tiêu dùng sản phẩm trong những nếu khẩn cấp.

Dây thoát hiểm Nikawa được nhập cảng trực tiếp từ Hàn Quốc, sản phẩm được đánh giá chất lượng và được chứng thực bởi cục PCCC Hàn Quốc.

Chiều dài dây bạn mang thể tùy tậu để thích hợp với độ cao ngôi nhà của bạn.

Sản phẩm liên quan