Đây là 3 tiêu chí để lựa chọn một chiếc xe đẩy hàng như ý

Xe đẩy hàng là một trong các đồ vật quan trọng và cần thiết đối với đa số gia đình, thế nhưng để mua được chiếc xe đẩy hàng chính hãng, giá rẻ, chất lượng là điều mà đa số người mong muốn. Vậy thì bạn hãy cùng chúng tôi điểm qua các tiêu chí giúp mua lựa chiếc xe đẩy hàng tốt nhất nhé.

1. Thương hiệu xe đẩy
Dòng xe đẩy 4 bánh bây giờ khá rộng rãi trên thị trường. Tuy nhiên không phải mẫu nào cũng rẻ và mang chất lượng tương ứng mang giá thành bạn bỏ ra. Hiện nay trên thị trường mang vô cùng rộng rãi dòng xe đẩy hàng khác nhau tới từ các nhà nước khác nhau như Việt Nam, Nhật Bản, Trung Quốc và Thái Lan, mỗi thương hiệu đều sở hữu nhiều dòng xe đẩy có kiểu dang và công dụng khác nhau. Để tìm được mẫu xe đẩy hàng thích hợp nhất bạn mang thể tham khảo các ưu nhược điểm của các thương hiệu xe đẩy tiêu biểu dưới đây.

- Thương hiệu xe đẩy Phomg Thạnh được phân phối tại Việt Nam với thế mạnh nổi bật là giá cả tương đối mềm và kích cỡ ưa thích sở hữu môi trường di chuyển hàng hóa ở nước ta.
-  Xe đẩy hàng Jumbo của Thái Lan sở hữu bề ngoài đẹp, sườn khuông vững chắc và giá cả buộc phải chăng
- Xe đẩy Maxkiwi đến từ Đài Loan: mang màu dung nhan trang nhã, và giá xe đẩy hàng này  được xem là rẻ trên thị trường
- Xe đẩy Prestar của Nhật Bản: được tin tưởng tuyệt đối về chất lượng và mẫu mã đẹp, tuy nhiên giá tương đối cao so có các loại xe đẩy khác trên thị trường
2. Công dụng xe đẩy
Trên thị trường hiện nay, cốt tử là những dòng xe đẩy tay. Trong ấy có xe đẩy tay 4 bánh và xe đẩy tay 2 bánh. Mỗi dòng với các công dụng và hình thức sử dụng khác nhau. Xe đẩy tay 4 bánh thưuòng được dùng để vận chuyển các sản phẩm mang trọng lượng lớn, sản phẩm trong nhà máy, kho, xưởng, văn phòng, siêu thị... dễ dàng và nhanh gọn.  Đối với xưởng phân phối bạn bắt buộc tiêu dùng xe đẩy hàng 4 bánh để di chuyển yêu thích mang mặt bằng của xưởng sản xuất. Ngoài ra, xe đẩy 4 bánh còn ưa thích cho các quầy hàng, kho siêu thị, bệnh viện,...... Xe với thể vận động trên hầu hết địa hình một phương pháp dễ dàng. Xe đẩy giúp giảm dùng sức người trong công tác đòi hỏi sức lực.

Xe đẩy hàng hai bánh ược tiêu dùng để di chuyển những sản phẩm mang khối lượng to (200kg) trong nhà máy, kho, xưởng, văn phòng, vô cùng thị, bến cảng... dễ dàng và nhanh gọn.  Xe đẩy 2 bánh thích hợp để di chuyển những hàng hoá đã được đóng gói, cỗ ván sẵn như: két bia, nước ngọt, hậu sự hoa quả xuất khẩu, hậu sự hàng hoá, giầy dép, quần áo, thực phẩm,..Ngoài ra, còn tiêu dùng ở khu vực chợ do xe sở hữu khả năng luồ lách sâu vào những chợ hay con hẻm nhỏ.

3. Nơi cung cấp các cái xe đẩy
Sau khi lựa chọn về xuất xứ và kiểu dáng xe ưng ý thì điều quan yếu tiếp theo chính là nơi bán hàng uy tín để hạn chế chọn cần hàng dỏm, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Có siêu nhiều nguồn để bạn có thể tham khảo các dòng xe đẩy, về nhà sản xuất, chất lượng công dụng và giá cả.  Để lựa chọn loại xe đẩy giá rẻ và có chất lượng phải chăng nhất bạn phải xác định được nhà phân phối hàng chính hãng và uy tín nhất.

Đến với Siêu thị Hà Thành bạn với thể chọn thấy những dòng xe đẩy hàng của hầu hết các thương hiệu to trên thị trường như: Prestar – Nhật Bản, Jumbo – Thái Lan, Sumo – Thái Lan, Phong Thạnh – Việt Nam,.. có giá cả ưu đãi và chất lượng vượt bật hơn những địa chỉ khác, Siêu thị online Hà Thành đã và đang là sắm lựa bậc nhất của người tiêu dùng Việt.

Sản phẩm liên quan