Những lưu ý khi mua và sử dụng xe đẩy hàng Inox

Ngày nay Inox được vận dụng rất nhiều trên thị trường như: trong dân dụng, trong công nghiệp, trong xây dựng và trong y tế. Nắm bắt được các đặc điểm này của Inox, các nhà sản xuất đã đưa chúng làm vật liệu chính để phân phối các loại xe đẩy chở hàng. Vậy xe đẩy hàng Inox sở hữu gì đặc biệt và phải lưu ý gì khi sử dụng xe đẩy hàng Inox, cùng tậu hiểu nhé!

1. Đặc điểm của xe đẩy hàng Inox
Hầu hết các xe đẩy hàng Inox đều với bề ngoài thiết kế đơn giản, có lại sự tiện lợi cho người sử dụng. Sau đây là các đặc đặc cốt yếu của xe đẩy chở hàng Inox:

-  Giúp chuyển động vật nặng, vật kềnh càng 1 cách đơn giản, hà tiện sức cho người sử dụng. Sử dụng đơn giản, nhanh gọn, mang đến người tiêu dùng sự thoải mái, tùng tiệm thời gian, sức lực
- Màu sắc đẹp sáng bóng tạo phải những chiếc xe đẩy sang trọng, lịch lãm
- Được sử dụng có toàn bộ những lĩnh vực, đặc biệt   tại các nơi sang trọng: nhà hàng, nhà ăn, khách sạn cao cấp, bệnh viện
- Bề mặt bóng, nhẵn khó bám bẩn và dễ lâu chùi  bằng khăn mềm.

2. Công dụng của xe đẩy hàng Inox
Xe đẩy hàng inox chủ yếu được tiêu dùng để vận chuyển hàng hóa, tài liệu, tiền, những nguyên liệu cồng kềnh, số lượng lớn như nhà hàng khách sạn, kho bãi bến tàu, xưởng sản xuất thậm chí là trong văn phòng và những nhà băng lớn.Việc sử dụng xe đẩy đa năng vào những công tác hàng ngày, sẽ giúp ta tránh được thời gian, chi phí, và quan yếu là sức lao động. Xe đẩy hàng inox mang độ bền cao, khả năng chịu va đập và độ dai cao nói cả ở nhiệt độ thấp, độ ổn định dưới tác dụng của trọng lực vô cùng tốt.

3. Những để ý lúc tiêu dùng xe đẩy hàng Inox
Khi dùng loại xe đẩy hàng công nghiệp này, bạn buộc phải tuân thủ các nguyên tắc sau để giảm thiểu những sai lầm dẫn tới xe đẩy hàng của bạn bị hỏng hóc:

- Không chất quá tải trọng ghi trên Catalog và hướng dẫn của nhân viên bán hàng.
- Không móc nối xe đẩy tay mang xe kéo, xe điện. Hoặc nên bảo đảm vận động chậm, tăng tốc từ từ và không vượt quá tốc độ 4 – 6 km/h. Xe đi trên làn đuờng riêng hoặc có vật phân cách để tạo khoảng bí quyết an toàn cho người xung quanh.
-Xếp hàng dàn đều căn cứ theo trọng điểm của xe đẩy hàng công nghiệp. Không buộc phải xếp hàng thiên về 1 bên, sẽ khó đẩy và dễ gây lật xe.
- Sử dụng hệ thống xe đẩy đúng mục đích. Không leo trèo, đùa nghịch trên xe.
- Khi vận hành xe đẩy có lắp bánh xe cố định, bạn giảm thiểu thúc đẩy lực ngang vào bánh xe chiếc này. Nếu lực tương tác mạnh hoặc lâu dài sẽ khiến cho bánh xe bị vặn, xoắn gây lệch trục làm cho giảm tuổi thọ của sản phẩm.
- Kiểm tra bánh xe sở hữu ở trạng thái khóa hay ko trước lúc đẩy.

Ngoài ra bạn còn nên, thực hành vệ sinh, mẫu trừ ngoại vật (sợi vải, tóc, v…) cuốn theo lốp và trục bánh xe. Bảo dưỡng và tra mỡ bôi suôn sẻ định kỳ.Bên cạnh đó bạn ko bắt buộc để bánh xe, xe đẩy bắt buộc hoạt động liên tục trong thời gian dài do ma sát trong giai đoạn vận hành sẽ làm cho gia nâng cao nhiệt độ tại những điểm tiếp xúc và khớp nối, đẩy nhanh quá trình mài mòn.
 Mua xe đẩy hàng ở đâu? Bạn cỏ thể tham khảo tại Siêu thị online để chọn tậu những chiếc xe đẩy hàng đa năng mới với giá cả thông minh nhất.

Sản phẩm liên quan