5 loại xe đẩy hàng 4 bánh được các gia đình lựa chọn nhiều nhất

Trên thị trường hiện tại với hơi đa dạng thiết kế xe đẩy hàng có mức giá xe đẩy không hề cao. Chính vì vậy, các mẫu xe đẩy hàng càng ngày càng được sử dụng phổ biến không chỉ trong công xưởng, siêu thị mà ngay trong cả gia đình. Trong đó, những cái xe đẩy hàng 4 bánh có ngoại hình thông minh, sự linh hoạt khi đi lại vẫn là một trong những cái xe đựa ưa chuộng nhất. Dưới đây là Top 5 dòng xe đẩy hàng hóa 4 bánh phù hợp dùng trong gia đình nhất, bạn với thể tham khảo.

1/ Xe đẩy 4 bánh Phong Thạnh XTH 250S1
 
Xe đẩy hàng hóa Phong Thạnh XTH 250S1 được làm từ thép ống dầy, sơn và hàn vô cùng kĩ lưỡng phải cho độ cứng cáp và độ bền cao. Sàn xe được làm cho bằng chất liệu thép siêu bền đáp ứng được những vận chuyển trọng to tối đa 600kg giúp bạn chuyển động được 1 lượng hàng hóa to trong mỗi lần vận chuyển.

2/ Xe đẩy hàng Sumo HL-110C
 
Xe đẩy hàng Sumo HL-110C có chuyên chở trọng 170kg, với thiết bị miếng nhựa bảo vệ cho tay đẩy thêm kiên cố sẽ giúp bạn nâng cao được hiểu quả năng suất vận chuyển hàng hóa. Với dòng mã tiên tiến đi cộng mang bánh xe chắc chắn, linh hoạt, sàn xe rộng chắc chắn sẽ làm cho bằng lòng khách hàng ngay từ lúc nhìn thấy. Tay cầm chắc chắn, sở hữu chốt gấp tay lúc lưu trữ và bề ngoài tay cầm tương đối ngả ra sau giúp người điều khiển xe hàng điều khiển xe dễ hơn và chủ động trong mọi tình huống chuyển hàng.

3/ Xe đẩy hàng Phong Thạnh XTB 100DG
 
Với chiếc xe đẩy tay Phong Thạnh XTB 100DG này, những hàng hóa nặng sẽ được vận chuyển 1 cách dễ dàng, nhẹ nhõm mà không tốn rộng rãi sức lực. Bạn chỉ phải xếp gọn hàng hóa lên mặt sàn của xe đẩy hàng Phong Thạnh XTB 100DG, sau đấy đẩy hàng hóa đi. Với 4 bánh xe được ngoại hình với đường kính lớn xe đẩy hàng của bạn sẽ chạy bon bon giúp bạn di chuyển hàng hóa nhanh hơn.

4/ Xe đẩy hàng Advindeq TL-150
 
Xe đẩy hàng Advindeq TL-150 là loại xe đẩy hàng hóa của nhãn hiệu ADVINDEQ xuất phát Đài Loan, chế tạo 100% theo dây chuyền và tiêu chuẩn Châu Âu cho chiếc mã đẹp, độ bền cao. Sàn xe đẩy hàng được làm bằng thép cao cấp, dày 1mm, độ dày gấp 2 lần có các model cộng chiếc trên thị trường. Xe đẩy hàng đa năng Advindeq TL-150 ngoại hình tay đẩy dễ dàng gập gọn lúc ko dùng giúp đựng giữ gọn gàng hơn. Xe được thiết kế kiên cố có thể chở được 150kg hàng hóa.

5/ Xe đẩy hàng Prestar PM-201-P
 
Xe đẩy hàng Prestar PM-201-P là loại sản phẩm được cung cấp từ Nhật Bản, sàn xe bằng nhựa cao cấp chắc chắn, nhẹ nhàng lúc di chuyển, với bánh xe mẫu mã chắc chắn, mang chuyên chở trọng lên đến 200kg, giúp cho bạn vận chuyển hàng hóa trong đa dạng khu vực khác nhau.
 
Xe sở hữu tay cầm có thể gấp gọn giúp thuận tiện và không chiếm nhiều khoảng trống cất giữ. Thiết kế trước có bánh xe giúp cho lúc gấp gọn được đẩy thêm. Có độ đàn hồi khi va chạm, mặt sàn xe được khiến cho bằng chất liệu nhựa cao cấp sở hữu rãnh nhỏ đảm bảo hàng hóa ko bị trót lọt trượt, rơi vỡ vạc trong công đoạn vận chuyển.

Trên đây là 5 cái xe đẩy hàng hóa 4 bánh ưa thích để dùng trong gia đình. Nếu bạn với nhu cầu mua xe đẩy hàng cho gia đình mình, hãy cửa hàng ngay với Thế Giới Xe Đẩy để được tham vấn nhé!

Thế giới xe đẩy tự hào là nhà chế tạo các cái xe đẩy hàng, xe nâng hàng, xe nâng hạ và hệ thống bánh xe đẩy hàng, chính hãng chất lượng rẻ nhất mang giá thấp cộng các chính sách ưu đãi – giao hàng nhanh 1-2h làm việc – bảo hành đảm bảo, khách hàng sở hữu thể shop cộng chúng tôi để được tham vấn chuyên sâu về các sản phẩm, cũng như chọn cho mình 1 sản phẩm ưng ý nhất sở hữu công việc.

Sản phẩm liên quan