Nên chọn mua xe đẩy hàng 2 bánh hay 4 bánh để đáp ứng công việc?

Kho hàng của bạn chuẩn bị đi vào hoạt động rồi mà bạn băn khoăn không biết cần chọn xe đẩy hàng cái 2 bánh hay 4 bánh? Không hiểu công dụng của các cái xe đẩy hàng, tiền này như thế nào? Có gì khác nhau?

Trên thị trường rộng rãi người dùng lúc đến sở hữu trung tâm cung ứng xe đẩy hàng chính hãng đều có những câu hỏi tương tự. Để quý quý khách có thể hiểu rõ được chức năng của từng sản phẩm sieuthihathanh.com sẽ tham vấn chi tiết cho người mua dễ dàng lựa mua sản phẩm ưa thích sở hữu yêu cầu công việc. 

Xe đẩy hàng là 1 trong những vật dụng sở hữu đa dạng kiểu dáng gọn nhẹ, đẹp, tiện dụng và được phân ra 2 mẫu chính ấy là xe đẩy hàng 2 bánh và xe đẩy hàng 4 bánh. Hai mẫu xe đẩy hàng này khác nhau chính yếu về mẫu mã cần mỗi cái sẽ phù hợp có từng kiểu hàng hóa khác nhau.

Đúng như tên gọi, loại xe đẩy 2 bánh chỉ có 2 bánh lớn được gắn vào phần phía sau của xe đẩy. Trên thị trường sở hữu cực kỳ phổ biến nhà cung ứng mẫu xe đẩy này vì chúng tương đôi đơn giản, gọn nhẹ, chiếm ưu thế nhất là hàng xe đẩy do Việt Nam sản xuất.

Một đặc điểm của loại xe đẩy 2 bánh là bánh xe của chúng được kiểu dáng lớn hơn xe đẩy 4 bánh nhiều,2 bánh xe cao su chịu nhiệt, giảm chấn, sốc khi di chuyển, khả năng chịu chuyển vận tốt. Tải trọng xe đẩy nhẹ tiện lợi khi có theo lúc giao hàng tại những đại lý và được dùng trong phổ biến địa hình khác nhau, độ bền cao vì với thể tránh các tác động vật lý từ bên ngoài. Cấu trúc xe đẩy thuôn gọn dùng xong cất trữ ở kho mà không chiếm không gian quá nhiều.  Nói chung loại xe đẩy nội địa này với một độ bền rẻ ưng ý có các khách hàng mong muốn tiêu dùng sản phẩm thật lâu dài. Nhưng lại sở hữu nhược điểm là khi hàng hóa nặng, sẽ là 1 cạnh tranh cho bạn vì lúc đẩy xe, lực sẽ dồn vào tay nên với thể bạn ko thoải mái và mỏi tay lúc sử dụng.

Tuy nhiên, loại xe đẩy hàng 4 bánh cũng tạo phải những trải nghiệm vô cùng thích thú cho khách hàng trong suốt giai đoạn sử dụng. Chính điều này đã làm cho cho các gợi ý về việc phải mua xe đẩy 2 bánh hay 4 bánh càng ngày càng phát triển thành đơn thuần cho đa số người hơn bao giờ hết.

Xe đẩy 4 bánh là loại xe sở hữu 4 bánh ở 4 góc sàn xe, bánh kính thước nhỏ hoặc trung bình, sàn xe rộng. Không đơn thuần như chiếc 2 bánh, ở xe đẩy 4 bánh bạn với thể chọn thấy vô cùng phổ biến kiểu dáng khác nhau như: tay gấp, tay cố định, một tầng, 2 tầng, 3 tầng, có lồng bao xung quanh....Hoạt động ổn định, chuyển động dễ và đỡ tốn sức, đặc thù an toàn cho hàng hóa. Nổi bật trong các dòng xe đẩy tiền xe đẩy hàng 4 bánh chính là loại xe đẩy Prestar Nhật Bản, Jumbo - Thái Lan, Sumo - Thái Lan... cao cấp. Bạn hãy tham khảo qua một vài mẫu xe đẩy 4 bánh xuất phát từ Nhật Bản hoặc Thái Lan do Siêu thị Hà Thành phân phối để cảm nhận được sự tinh tế trong từng kiểu dáng của thương hiệu xe đẩy uy tín này.

Nếu như để sử dụng xe đẩy 4 bánh, bạn chỉ cần đẩy hoặc kéo chiếc xe đẩy để di chuyển chúng (có thể dùng một tay giả dụ hàng hóa nhẹ). Thì đối mang loại xe đẩy 2 bánh, bạn khi nào cũng buộc phải sử dụng cả 2 tay và bắt buộc giữ độ nghiêng của xe đúng theo hướng dẫn ví như không muốn hàng bị đổ. Điều này là 1 ưu điểm làm quý khách vô cùng thích dùng xe đẩy 4 bánh. Bởi lẽ, trong các hàng hóa phải chuyển thì cực kỳ phổ biến hàng hóa nặng, trường hợp khi nào cũng phải giữ xe đúng góc nghiêng và bằng bằng sức từ 2 cánh tay thì sẽ làm cho chúng ta hơi vất vả. Thay vào đó, chỉ cần đẩy nhẹ về một hướng là 4 bánh xe của cái xe đẩy hàng đã tự động chuyển dịch 1 phương pháp mượt mà.

Hy vọng với 1 vài thông báo nhỏ trên đây cũng mang thể giúp bạn với câu giải đáp cho riêng mình về việc cần mua xe đẩy 2 bánh hay 4 bánh. Ngoài ra, bạn cũng có thể tới trực tiếp địa chỉ của Siêu thị Hà Thành để được tham mưu thêm về đề nghị công tác và hàng hóa của mình và tận tay sắm các mẫu xe đẩy hàng cao cấp vừa được nói tới trong bài chia sẻ này.

Sản phẩm liên quan