Những dấu hiệu nhận biết giữa xe đẩy hàng chính hãng và hàng giả, nhái

Xe đẩy là 1 chiếc phương tiện được dùng vô cùng đa dạng trong các phân xưởng, trường học, bệnh viện, vô cùng thị…Một cái xe đẩy rẻ ko các có lại sự an toàn cho người tiêu dùng mà còn hà tiện tối đa sức lao động và giá thành vận chuyển .

Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện 1 số mặt hàng xe đẩy làm nhái và giả những thương hiệu to gây mất an toàn cho người sử dụng. Đảm bảo quyền và thuận tiện cho người mua lúc dùng xe đẩy hàng, Siêu thị Hà Thành sẽ mách nước các bạn 1 số mẹo nhỏ để tránh sắm phải hàng nhái, hàng kém chất lượng.

1. Khi xem sản phẩm trên những trang web bạn buộc phải tìm hiểu kĩ cân nặng của xe đẩy. Một chiếc xe đẩy chính hãng trên website:sieuthihathanh.com  sẽ với vận chuyển trọng và cân nặng to hơn dòng xe đẩy cộng hãng nhưng là hàng nhái. 

2. Khi đã quyết định mua hàng bạn cần quan sát một số đặc điểm dễ phân biệt nhất giữa hàng nhái và hàng chính hãng như sau:

+. Lớp sơn trên bề mặt sản phẩm : chính hãng với lớp sơn sáng, mịn và ko bị bong tróc. Ngược lại khi quan sát hàng kém chất lượng ta sẽ thấy lớp sơn bị gợn, bề mặt sơn không đều nhau do dùng chiếc sơn kém chất lượng.

+. Các mối hàn và ốc vít : sản phẩm xe đẩy là hàng nhái sẽ có mối hàn ko chắc chắn, lúc vận động bánh xe bị đảo do sử dụng mẫu ốc và đui trôi nổi thấp tiền.

+. Lốp cao su: hàng fake thì lốp cao su có mùi nồng hơn, bề mặt lốp dễ bị mẻ phổ biến chỗ.

+. Nếu có chuyên môn về sản phẩm các bạn với thể quan sát thêm thanh trục của bánh xe và ổ bi.  Hàng fake sẽ sử dụng thanh trục sở hữu chất liệu bình thường và dễ bị hỏng trong giai đoạn vận chuyển hàng hoá. Xe đẩy là hàng nhái sở hữu vòng bi không trơn, hạt bi nhỏ và dễ vỡ.

Nếu đã tìm mua xe đẩy trên trang web nhưng lúc đánh giá mới biết có gian lậu thì những bạn hãy trả lại sản phẩm và đề nghị nhà phân phối tính sổ số tiền đặt cọc.

Tuy nhiên lời khuyên độc nhất mà chúng tôi muốn gửi tới các bạn là hãy tậu lựa các trang web và các siêu thị uy tín, siêu thị Hà Thành là nhà cung cấp, cung ứng những sản phẩm xe đẩy chính hãng sở hữu uy tín trên thị trường hiện nay. Các bạn hãy yên tâm khi tiêu dùng sản phẩm của chúng tôi vì nhà hàng luôn đặt mục tiêu bảo vệ lợi quyền các bạn lên trên lợi ích kinh doanh.

Sản phẩm liên quan