3 loại xe đẩy hàng 2 bánh của Phong Thạnh làm mưa gió thị trường

Xe đẩy hàng ko quá xa  lạ đối có những hộ gia đình cũng như những nhà hàng chuyên di chuyển hàng hóa. Công dụng kì diệu thế đấy, nhưng sở hữu 1 điều làm cho người sử dụng cực kỳ hoang mang, vì các sản phẩm ngày 1 phổ biến không biết mẫu nào tốt, dòng nào dễ sử dụng. Đừng lo, sau lúc tậu hiều top 3 sản phẩm được phổ biến người lựa tìm dưới đây bạn sẽ biết mình phù hợp sở hữu chiếc nào nhất nhé!

Phong Thạnh nơi chuyên phân phối những sản phẩm xe day hang  uy tín cần bạn thật sự lặng tâm mà sử dụng.
1.  Xe đẩy hàng Phong Thạnh X370CD

CÔNG DỤNG:
- Xe đẩy Phong Thạnh X370CD được dùng để di chuyển những sản phẩm với khối lượng lớn trong nhà máy, kho, xưởng, văn phòng, vô cùng thị, bến cảng... dễ dàng và nhanh gọn. 
- Xe đẩy 2 bánh thích hợp để di chuyển các hàng hoá đã được đóng gói, hòm sẵn như: két bia, nước ngọt, quan tài hoa quả xuất khẩu, hậu sự hàng hoá, giầy dép, quần áo, thực phẩm,...... Ngoài ra, còn dùng ở khu vực chợ do xe với khả năng luồ lách sâu vào các chợ hay con hẻm nhỏ.
- Xe đẩy giúp giảm dùng sức người trong công việc đòi hỏi sức lực và tiện tặn thời gian di chuyển nâng cao hiệu quả công việc.


 2. Xe đẩy tay Phong Thạnh X550 

CÔNG DỤNG:
- Xe đẩy hàng Phong Thạnh X550 được sử dụng để di chuyển các sản phẩm có khối lượng lớn trong nhà máy, kho, xưởng, văn phòng, siêu thị, bến cảng... dễ dàng và nhanh gọn. 
- Xe đẩy 2 bánh thích hợp để vận chuyển các hàng hoá đã được đóng gói, cỗ áo sẵn như: két bia, nước ngọt, thùng hoa quả xuất khẩu, săng hàng hoá, giầy dép, quần áo, thực phẩm,...... Ngoài ra, còn tiêu dùng ở khu vực chợ do xe với khả năng luồ lách sâu vào những chợ hay con hẻm nhỏ.
- Xe đẩy giúp giảm sử dụng sức người trong công tác đòi hỏi sức lực và tiết kiệm thời kì di chuyển tăng hiệu quả công việc.
 3. Xe day hang  Phong Thạnh X485 

CÔNG DỤNG:
- Xe đẩy Phong Thạnh X485 được sử dụng để vận chuyển những sản phẩm mang khối lượng to trong nhà máy, kho, xưởng, văn phòng, vô cùng thị, bến cảng... dễ dàng và nhanh gọn. 
- Xe đẩy 2 bánh thích hợp để di chuyển các hàng hoá đã được đóng gói, hậu sự sẵn như: két bia, nước ngọt, hòm hoa quả xuất khẩu, hậu sự hàng hoá, giầy dép, quần áo, thực phẩm,...... Ngoài ra, còn dùng ở khu vực chợ do xe có khả năng luồ lách sâu vào các chợ hay con hẻm nhỏ.
- Xe đẩy giúp giảm sử dụng sức người trong công tác đòi hỏi sức lực và kiệm ước thời gian vận chuyển tăng hiệu quả công việc.
 Phong Thạnh là thành viên Hiệp hội cao su nhựa Thành phố Hồ Chí Minh. Hiện nay Công ty Phong Thạnh là một trong các doanh nghiệp cung ứng mang uy tín ở thị trường Việt Nam và Quốc tế trong lĩnh vực bánh xe đẩy và xe đẩy hàng. với những tính năng ưu Việt như độ bền cao, chuyên chở trọng lớn. Đặc biệt, xe đẩy còn với chi phí phổ biến để người chọn lựa chọn. Loại xe rẻ, tầm trung hay cao cấp đều có. Cam kết Xe đẩy Phong Thạnh sẽ khiến bạn hài lòng! Lựa tậu cho mình 1 sản phẩm ngay hôm nay thôi nào.

Sản phẩm liên quan