Xe đẩy hàng Feide PH – 300 - Thiết bị không thể thiếu của người vận chuyển

Sự tăng trưởng của khoa học ngày một tiên tiến không tính ấy là các ứng dụng các kĩ thuật hiện đại châu Âu chính bởi vậy mà những đồ vật máy móc ngày 1 có mặt trên thị trường để đáp nhưng nhu cầu của người dùng trên kháp cả nước trong ấy sở hữu cả sự xuất hiện của những chiếc xe đẩy tay tiện dụng.

Nếu trước kia chúng ta mất hàng giờ, hàng chục người cho việc di chuyển hàng hóa thì nay với mẫu mã nhỏ gọn tiêu dùng đơn thuần hơn, Xe đẩy hàng Feide PH – 300 sẽ giúp các bạn dễ dàng hơn, đỡ mất thời kì vô cùng thích hợp cho các hộ gia đình hoặc những hộ kinh doanh nhỏ khác nhau. Hãy cùng tìm hiểu về sản phẩm này nhé!

TỔNG QUAN SẢN PHẨM:
 - Xe đẩy hàng Feide PH – 300 là mẫu xe đẩy hàng của thương hiệu Xe đẩy hàng Feide xuất xứ tại Đài Loan, sản xuất 100% theo dây chuyền và tiêu chuẩn Châu Âu cho cái mã đẹp, độ bền cao. Sàn xe đẩy hàng được làm bằng thép cao cấp, dày 1mm, độ dày gấp 2 lần có các model cộng loại trên thị trường.
- Xe đẩy hàng Feide PH có mặt sàn chở hàng rộng giúp công việc vận chuyển của bạn phát triển thành dễ dàng và nhanh chóng hơn. 
- Xe đẩy hàng đa năng  Feide PH thiết kế tay đẩy dễ dàng gập gọn lúc không tiêu dùng giúp chứa giữ gọn gàng hơn. Đây là đồ vật siêu nên thiết để đẩy hàng trong nhà kho. Xe được bề ngoài chắc chắn mang thể chở được 300kg hàng hóa.

CÔNG DỤNG:
- Vận chuyển hàng hóa nặng, kềnh càng trong rộng rãi môi trường khác nhau.
- Xe đẩy hàng Feide ưng ý cho những nhà kho để chở hàng, nhà băng chuyển tiền, những văn phòng ở khu chung cư hoặc chuyên dùng trong các kho đông lạnh...
- Xe đẩy giúp giảm sử dụng sức người trong công tác đòi hỏi sức lực và tùng tiệm thời kì vận chuyển nâng cao hiệu quả công việc.                         
3.   ƯU ĐIỂM NỔI BẬT:
- Với mẫu mã đặc thù kiên cố của xe giúp công tác di chuyển hàng hóa vươn lên là nhẹ nhàng hơn bao giờ hết, bạn mang thể đi lại những hàng hóa với trọng lượng lớn mà không hề tốn công rộng rãi sức. 
- Mặt sàn xe đẩy hàng phải chăng phải rất một thể cho việc xếp hàng hóa lên sàn xe.
- Có vận tải trọng khá lớn (300 kg) , tuỳ theo nhu cầu tiêu dùng giúp bạn mang thể dùng trong rộng rãi môi trường, ko gian khác nhau. Xe đẩy hàng thiết kế tay đẩy dễ dàng gập gọn khi ko tiêu dùng giúp cất giữ gọn ghẽ hơn.
- Cấu tạo sàn bằng thép cao cấp có độ dày 1mm, gấp 2 lần so sở hữu những model cùng cái trên thị trường, mang rãnh nhỏ đảm bảo hàng hóa không bị trơn trượt, rơi đổ vỡ trong công đoạn vận chuyển.
- Phần khớp nối và bánh xe dày được mẫu mã chắc chắn. 4 bánh xe lớn có đường kính mỗi bánh là 130mm, giúp di chuyển xe nhanh hơn.
- Bánh xe được làm bằng chất liệu nhựa PU lõi sắt chống ồn, yêu thích sử dụng cho các nơi phải đảm bảo sự yên ổn tĩnh cao.
- Di chuyển linh hoạt trên phổ biến địa hình.
- Công nghệ hiện đại.
- Tạo sự tiện lợi và tiết kiệm thời gian, công sức cho người sử dụng.
- Tải trọng lớn, tần tiện nhân lực.
- Ứng dụng rộng rãi tại các: nhà xưởng, kho, doanh nghiệp, bệnh viên,...

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
- Để tiêu dùng Xe đẩy hàng Feide PH – 300 một phương pháp đơn giản và hiệu quả nhất các bạn buộc phải sở hữu những hiểu biết về cách tiêu dùng và các phương thức bảo quản nó 1 cách khoa học. Như vậy sẽ giúp cho công tác của bạn được ổn định và tốt hơn mà còn khiến cho cho xe đẩy hàng của bạn với được tuổi thọ lâu dài hơn. 
- Hãy thường xuyên bảo dưỡng định kỳ và vệ sinh xe đẩy hàng:
- Thường xuyên tra dầu và bôi trơn tuột định kỳ cho xe đẩy hàng.
- Vệ sinh, mẫu trừ các vật lạ cuốn theo bánh xe, phát hiện các hỏng hóc, vết nứt trên xe kịp thời để bảo đảm an toàn lúc sử dụng.
- Lưu ý: Mỗi dòng xe có ổ lăn khác nhau như: ổ bi, ổ đũa, ổ Delrin… Bạn cần chọn hiểu kỹ để với chế độ bảo dưỡng phù hợp. Không vượt quá chuyên chở trọng cho phép.
Sản phẩm xe đẩy hàng chuyên dụng Xe đẩy hàng Feide PH chính hãng Đài Loan, được chế tạo theo đúng tiêu chuẩn công nghệ hiện đại của Đài Loan, có sở hữu toàn bộ các chứng nhận CO, CQ. Với phổ biến công dụng như vậy, Xe đẩy hàng Feide PH chắc chắn  sẽ làm người tiêu dùng hài lòng.  Hãy để sản phẩm này hiện diện trong căn nhà của bạn thôi nào!

Sản phẩm liên quan