Top những dòng xe đẩy hàng Phong Thạnh được ưa chuộng hiện nay

Việt Nam ngày nay đang trong giai đoạn vững mạnh rất nhanh, chúng ta cũng ko kém cạnh gì các nước bạn trong lĩnh vực cung cấp xe đẩy hàng hóa. Phong Thạnh là một trong các nhãn hàng Việt Nam phân phối xe đẩy hàng 4 bánh, xe đẩy hàng 2 bánh, xe nâng hàng. Chất lượng của xe đẩy hàng Việt Nam thực ra ko hề thua kém có những thương hiệu nước ngoài. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu sở hữu những bạn những cái xe đẩy hàng xuất phát Việt Nam hiện đang khiến mưa làm cho gió trên thị trường.

Xe đẩy hàng Phong Thạnh XTB 100DG

Khi dùng chiếc xe này, những hàng hóa nặng sẽ được di chuyển một cách dễ dàng, nhẹ nhàng mà không tốn nhiều sức lực. Bạn chỉ nên xếp gọn hàng hóa lên mặt sàn của xe đẩy hàng Phong Thạnh XTB 100DG, sau đó đẩy hàng hóa đi. Với 4 bánh xe được mẫu mã có đường kính to xe đẩy hàng của bạn sẽ chạy bon bon giúp bạn vận chuyển hàng hóa nhanh hơn. 

Xe đẩy hàng 4 bánh Phong Thạnh XTB 100DG sẽ giúp hạn chế sức người và tăng năng suất lao động, phù hợp dùng trong nhà xưởng, công ty, siêu thị, địa chỉ bán lẻ...

Xe đẩy hàng Phong Thạnh XTB 100DN 

Đây là xe đẩy hàng 4 bánh có tải trọng 150kg rất ưng ý sở hữu khối lượng vận chuyển vừa phải. Kích thước xe theo tiêu chuẩn đảm báo dễ vận động và phù hợp mang dáng người. Phong Thạnh XTB 100DN chất liệu thép dầy và chắc chắn, phần sơn và hàn đều được xử lý cẩn thận.

Xe được thiết kế với mặt sàn nhựa tốt, giúp xe có trọng lượng rất nhẹ so với các loại xe có cùng tải trọng.
 
Xe đẩy hàng Phong Thạnh XTH250S1

Đây là cái xe đẩy hàng đa năng do Việt Nam sản xuất, được khiến cho cực kỳ chắc chắn bằng thép ống và mặt sàn bằng thép tấm, chịu lực lớn. Là sản phẩm đang bán chạy trong thị trường sở hữu chất lượng uy tín bậc nhất Việt Nam. Xe đẩy Phong Thạnh được ngoại hình theo kích tấc tiêu chuẩn ưng ý mang vóc dáng người sử dụng.

Xe đẩy 4 bánh Phong Thạnh XTH 250S1 với những tính năng ưu Việt như độ bền cao, vận chuyển trọng lớn. Đặc biệt, xe đẩy còn sở hữu chi phí phổ biến để người tậu lựa chọn. Loại xe rẻ, tầm trung hay cao cấp đều có. Xe đẩy Phong Thạnh sẽ khiến cho bạn hài lòng!
 
Xe đẩy Phong Thạnh XTH 200N 

Đây là sản phẩm đang bán chạy trong thị trường với chất lượng uy tín bậc nhất Việt Nam. Xe đẩy Phong Thạnh được kiểu dáng theo kích tấc tiêu chuẩn ưa thích có vóc dáng người sử dụng. Với ống thép dày và chắc chắn, phần sơn và hàn đều được xử lý tỉ mỉ. 
 
Xe đẩy Phong Thạnh XTH 200N được tiêu dùng để vận chuyển những sản phẩm với trọng lượng lớn, sản phẩm trong nhà máy, kho, xưởng, văn phòng, siêu thị... dễ dàng và nhanh gọn. 
 
Xe đẩy 4 bánh Phong Thạnh XTH 200N với những tính năng ưu Việt như độ bền cao, chuyên chở trọng lớn. Chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng!
 

Xe đẩy hàng 2 tầng Phong Thạnh XTL 130T2S 

Loại xe này được dùng để vận chuyển các sản phẩm với trọng lượng lớn, sản phẩm trong nhà máy, kho, xưởng, văn phòng, siêu thị... dễ dàng và nhanh gọn. 
 
Xe có hai tầng, mang sức di chuyển được siêu đa dạng hàng hóa, dụng cụ, được sắp xếp theo ý muốn.
 
Xe đẩy giúp giảm sử dụng sức người trong công việc đòi hỏi sức lực và tiện tặn thời gian di chuyển tăng hiệu quả công việc.
 
Xe đẩy hàng Phong Thạnh XTH250S2

Đây là dòng xe đẩy hàng đa năng do Việt Nam sản xuất, được khiến vô cùng vững chắc bằng thép ống và mặt sàn bằng thép tấm, chịu lực lớn. Là sản phẩm đang bán chạy trong thị trường có chất lượng uy tín bậc nhất Việt Nam. Xe đẩy Phong Thạnh được kiểu dáng theo kích thước tiêu chuẩn phù hợp mang vóc dáng người sử dụng.
 
Hiện nay Công ty Phong Thạnh là một trong những doanh nghiệp cung ứng với uy tín ở thị trường Việt Nam và Quốc tế trong lĩnh vực bánh xe đẩy và xe đẩy hàng. Công ty tuân thủ nghiêm ngặt quy trình phân phối khép kín: từ công đoạn gia công phân phối các khía cạnh cơ khí, sản phẩm cao su… cho đến quá trình lắp ráp hoàn chỉnh được kiểm soát nghiêm nhặt về chất lượng theo đúng bắt buộc của hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn ISO 9001 - 2008.

Sieuthihathanh.com là liên hệ uy tín, chuyên sản xuất các cái xe đẩy hàng 4 bánh, xe đẩy hàng 2 bánh, xe nâng hàng, xe đẩy tay siêu chất lượng, đảm bảo bán hàng chính hãng. Chúng tôi luôn cung cấp những mẫu xe đẩy hàng cao cấp và chất lượng với hiệu quả tiêu dùng tối ưu, phục vụ cho hàng triệu người tiêu dùng trong cả nước.

Sản phẩm liên quan