Thang nhôm 4 khúc hay còn gọi là thang chữ M chấp tất mọi địa hình

Chắc hẳn khi nghe thấy tên thang nhôm 4 khúc chữ M bạn cũng có thể nghĩ đến ra một dòng thang với hình thù khá kì dị. Tuy nhiên giả dụ bạn được tận mắt trải nghiệm sản phẩm của Pal tin rằng nó sẽ có lại cho bạn cảm giác khôn xiết thú vị. 

Một loại thang nhôm sở hữu khả năng biến hóa được siêu rộng rãi kiểu dáng, tiêu dùng trong tất cả địa hình tất cả loại công việc

Thang nhôm chữ M được nối có nhau bằng khớp khóa bản lề, khi gấp lại cực kỳ gọn ghẽ và có tính di động cao. Bạn mang thể tiêu dùng thang ở dạng duỗi thẳng đứng như một mẫu thang rút đơn, có thể tiêu dùng ở dạng chữ A giống như thang rút đôi, với thể sử dụng làm cho giàn giáo giống dòng thang gấp đa năng hoặc sở hữu thể sử dụng trong gia đình để khiến cho thang ghế cho gia đình.

Thật tuyệt vời khi dòng thang 4 khúc có khả năng dùng thật phổ biến tổng hợp đa số những ưu thế của các loại thang Pal hiện tại.

Ngoài ra, cái thang còn với khả năng dùng khôn xiết linh động, sở hữu những khớp khóa bản lề bạn có thể sử dụng loại thang dưới dạng thang chữ A, chữ I, chữ L và đặc biệt là dạng chữ M và dạng chữ U thường sử dụng để khiến giàn giáo.

Với siêu nhiều điểm mạnh như gọn nhẹ, dễ chuyển động thang nhôm 4 khúc chữ M được vô cùng phổ biến người tin dùng và sử dụng

Các công tác thường được ưu tiên lựa tậu để sử dụng thang nhôm gấp khúc chữ M như: sửa điều hòa, sơn, làm cho công trình giàn giáo,….

Xem thêm: 

Thang ghế

Thang nhôm hàn quốc

Với dòng thang nhôm 4 khúc một sản phẩm mới của hãng thang nhôm nức danh Pal với chất lượng vượt trội, cải tiến đặc thù về những chốt khóa bản lề và độ dày tiêu chuẩn của nhôm. Pal tin rằng sứ mệnh cao cả sở hữu các mẫu thang thấp nhất tới tận tay người tiêu dùng sẽ nhanh chóng được hầu hết người ủng hộ và tin dùng

Hiện tại Siêu thị online Hà Thành đang cung cấp các mẫu thang nhôm chữ M đủ các loại kích cỡ của hãng Pal, các bạn có thể ghé thăm trang web sieuthihathanh.com để xem và lựa chọn những kích thước phù hợp với công việc của mình nhé.

Sản phẩm liên quan