Giới thiệu thang nhôm rút gọn chữ A Nikawa NK-38 AI

Thang nhôm rút đôi hay còn gọi là thang rút chữ A Nikawa Nk-38 AI là 1 trong các dòng thang nhôm được lựa tậu hơi nhiều. Thiết kế hợp lý, dạng hình đẹp, thép ko gỉ không mục nát, bền và mang thể được dùng cho thang thẳng (thang đơn). Thuận nhân thể và thực tiễn cũng có thể vào tiêu dùng ngoài trời. Và sở hữu thể được gấp lại, mang thể được đặt bất cứ nơi nào trong phòng hoặc xe trở.

Ứng dụng của thang nhôm NK 38 AI:

Sản phẩm thang chữ A này được sử dụng rộng rãi: Kỹ thuật, Siêu thị, quảng cáo, vệ sinh kính, Sửa chữa bóng đèn, cắt tỉa cây, Sử dụng trong khách sạn, Sử dụng trong ngành điện lực, ngành công nghiệp khai thác mỏ, các công tác khác leo núi, thang sở hữu kích thước nhỏ, tiết kiệm thể tích và thời kì khiến cho việc, vận hành đơn giản, linh hoạt,…

Thang nikawa nói chung được chế tạo theo khoa học tiên tiến, kinh nghiệm sản xuất, sản phẩm sau phổ biến năm thử nghiệm với đổi mới, tạo thành 1 nghệ thuật độc đáo và hàng thủ công, hiệu suất công nghệ đã đạt đến trình độ tiên tiến quốc tế của các sản phẩm tương tự như nhiều dòng khác nhau, bề mặt thang được bảo vệ bởi chống rỉ sét, sáng trắng bóng.

Xem thêm: 

Thang nhôm

Thang ghế

Thang rút

Thang nhôm hàn quốc

Điểm qua thông số công nghệ của thang rút chữ A Nikawa NK38 AI:

– Chiều cao chữ A cao 1m9. Nếu bạn không nên tiêu dùng quá cao hãy để thang hình chữ A, nó sẽ cực kỳ chắc chắn và an toàn, không buộc phải với người giữ.

– Chiều cao duỗi thẳng chữ I cao 3m8

– Rút gọn 0,75m

– Trọng lượng: 14KG

– Tải trong: 150 KG

– Kích thước: 90x50x10 cm

– Thang rút với thêm khóa gấp tự động làm cho thang mang thêm chức năng rút , duỗi thẳng hoặc thang xếp thành chữ A.

Không chỉ riêng mình thang nhôm Nk38Ai mà còn những dòng thang nikawa khác. Bạn sở hữu thể bắt gặp hình ảnh thang nhôm rút nikawa ở toàn bộ nơi.

Sản phẩm liên quan