Các mẫu thang nhôm Nikawa được ưa chuộng nhất hiện nay

Hiện tại doanh nghiệp chúng tôi đang phân phối các chiếc thang nhôm chất lượng tốt, dòng mã đa dạng, giá cả cạnh tranh. Các sản phẩm phân phối trên website sieuthihathanh.com được di chuyển tận nơi và bảo hành từ 06 đến 12 tháng.

Thang nhôm đang được tiêu dùng phồn thịnh hành bây giờ là biện pháp hữu hiệu thay thế cho thang tre cồng kềnh và không cơ động, linh hoạt. Với những tính năng nổi trội, ưu việt với thể nhắc tới: Thời gian dùng lâu; trọng lượng nhẹ; chắc chắn; vận chuyển trọng cao; thu gọn khi cất giữ, vận chuyển; có vác dễ dàng; dễ sử dụng.

Có cực kỳ rộng rãi cái thang nhôm được người tiêu dùng biết đến có cái mã, chủng chiếc phong phú và đa dạng: Thang nhôm chữ A, thang nhôm chữ I, thang rút, thang nhôm gấp, thang nhôm xếp….mang nhãn hiệu NIKAWA

Thang nhôm rút gọn nikawa là lọai thang được thiết kế đặt biệt để sử dụng cho các mục đích gia đình, cơ quan , xí nghiệm… Sản phẩm Có trọng lượng vô cùng nhẹ, chỉ 7.5kg. Dễ dàng mang vác từ nơi này sang nơi khác. Nhẹ nhàng lúc kéo lên cũng như lúc hạ xuống.
Thang nhôm rút nikawa an toàn và siêu phù hợp cho người già, đàn bà sử dụng. Với cách vận hành nhẹ nhàng, êm ái,người dùng sẽ ko cảm thấy bất kỳ 1 sư nặng nhọc nào khi tiêu dùng như các chiếc thang thông thường khác.
Các mẫu Thang gia đình của NIKAWA được mẫu mã nhỏ gọn, xinh đẹp và bạn sở hữu thể cất giữ vào bất kỳ nơi nào trong ngôi nhà của mình mà không gặp sự choán chổ phiền phức như các loại thang thường ngày khác.
Thang nhôm ngoại hình truyền thống với chốt khóa nằm bên dưới thân thang chỉ cần bấm 1 lần ,bạn có thể hạ mọi các nấc thang xuống một cách dễ dàng.
– Có những độ cao khác nhau để bạn sử dụng trong công việc
– Thang được cung cấp bởi nguyên liệu nhôm hợp kim 6061 ,có trọng lượng nhẹ nhưng độ cứng rất cao gíup cho thang có được tải trọng cao nhất. .
– Sản phẩm phù hợp để tiêu dùng cho hầu hết gia đình,cơ quan ,xí nghiệp.

Xem thêm: 

Thang nhôm

Thang ghế

Thang chữ A

Thang nhôm hàn quốc

Trên đây là một trong các loại thang nhôm nikawa được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Và cuối cùng, nếu bạn với nhu cầu hay quan tâm tới sản phẩm thang nhôm của chúng tôi, tốt nhất là bạn gọi cho chúng tôi theo số 0913281976 – 0913852976 hãy đề nghị gặp nhân viên chuyên tư vấn mặt hàng thang nhôm , bạn sẽ có được sản phẩm đáp ứng đúng nhu cầu cũng như hợp túi tiền tài mình.

Sản phẩm liên quan