Thang nhôm 4 đoạn – thang chữ M chấp tất mọi địa hình

Chắc hẳn khi nghe thấy tên thang nhôm gấp khúc chữ M bạn cũng mang thể tưởng tượng ra 1 dòng thang mang hình thù hơi kì dị. Tuy nhiên giả dụ bạn được tận mắt trải nghiệm sản phẩm này Nikawa tin rằng nó sẽ có lại cho bạn cảm giác hết sức thú vị. 

Một loại thang với khả năng biến hóa được cực kỳ phổ biến kiểu dáng, sử dụng trong hầu hết địa hình toàn bộ loại công việc

Thang nhôm chữ M được nối có nhau bằng khớp khóa bản lề, khi gấp lại siêu gọn gàng và với tính di động cao. Bạn sở hữu thể dùng thang ở dạng duỗi thẳng đứng như 1 chiếc thang rút đơn Nikawa, với thể dùng ở dạng chữ A giống như thang rút đôi Nikawa, sở hữu thể sử dụng làm cho giàn giáo giống mẫu thang gấp đa năng Nikawa NKB hoặc sở hữu thể sử dụng trong gia đình để làm cho thang ghế Nikawa cho gia đình.

Thật hoàn hảo khi loại thang gấp khúc sở hữu khả năng tiêu dùng thật nhiều tổng hợp đa số những thế mạnh của những chiếc thang Nikawa hiện tại.

Ngoài ra, dòng thang còn sở hữu khả năng dùng hết sức linh động, có các khớp khóa bản lề bạn có thể dùng dòng thang dưới dạng chữ A, chữ I, chữ L và đặc thù là dạng chữ M và dạng chữ U thường dùng để khiến giàn giáo.

Với vô cùng đa dạng điểm mạnh như gọn nhẹ, dễ đi lại thang nhôm gấp khúc chữ M được rất nhiều người tin tiêu dùng và sử dụng

Các công tác thường được ưu tiên lựa sắm để sử dụng thang nhôm gấp khúc chữ M như: sửa điều hòa, sơn, khiến cho công trình giàn giáo,….

Xem thêm: 

Thang nhôm

Thang ghế

Thang rút

Thang chữ A

Thang nhôm hàn quốc

Với dòng thang nhôm gấp khúc 1 sản phẩm mới của hãng thang nhôm nức tiếng Nikawa sở hữu chất lượng vượt trội, cải tiến đặc biệt về các chốt khóa bản lề và độ dày tiêu chuẩn của nhôm. Nikawa tin rằng sứ mạng cao cả có các chiếc thang phải chăng nhất đến tận tay người tiêu dùng sẽ nhanh chóng được hầu hết người ủng hộ và tin dùng

Sản phẩm liên quan