Một chiếc thang nhôm nhập khẩu đạt những tiêu chuẩn nào?

Thang nhôm để được xuất khẩu nên đáp ứng những tiêu chuẩn quốc tế nhất định. Vì thế, trường hợp là thang nhôm nhập khẩu chính hãng có đáp ứng những tiêu chuẩn kỹ thuật nghiêm ngặt. Vậy thang nhôm nhập khẩu sẽ đạt những tiêu chuẩn nào?

Đối có thị trường EU các sản phẩm đều nên đạt được các tiêu chuẩn nhất mực mới được nhập khẩu. Thang nhôm cũng vậy, ở Anh một số tiêu chuẩn ứng dụng cho thang nhôm như:

BS 2037 –  trestles và stagings hoặc BS EN 131 vận dụng cho tất cả những dòng thang xây dựng khiến từ nhôm, thép, nhựa hoặc gỗ 

BS 1129 cho thang gỗ, thang gấp,  thang chữ A nhập khẩu….

BS EN 1004 cho tháp truy tìm cập di động, BS EN 14.975 cho thang gác xép

BS EN 14.183 cho phân bước hoặc PAS 250 cho các nền tảng công việc ở chừng độ thấp.

HSE dành cho các loại thang gia đình, thang xây dựng đáp ứng bắt buộc của BS 2037 Class một hoặc BS EN 131.

BS EN 131 : Tất cả các dòng thang

Tuy nhiên ko nên bất cứ dòng thang du nhập nào cũng buộc phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn trên mà thường ngày chỉ nên vượt qua tiêu chuẩn an toàn thang EN-131.

Đặc biệt sở hữu thang nhôm xuất sang thị trường châu Âu nên chứng thực thương hiệu nên CE (European Conformity) – khẳng định chất lượng cũng như vật liệu cấu thành lên sản phẩm.

Trong đấy tiêu chuẩn EN-131 là 1 trong những tiêu chuẩn chung và quan yếu nhất đối mang tất các các chiếc thang. Trong đó thang nhôm Nikawa đều đạt được tiêu chuẩn này.

Chứng nhận an toàn chất lượng EN 131

– Tiêu chuẩn an toàn châu âu EN131, được thẩm định bởi tổ chức Chứng Nhận và Giám Đinh sản phẩm Quốc tế SGS.

– Tiêu chuẩn CE 1 trong những quy định này ảnh hưởng tới yếu tố an toàn cho người tiêu dùng, bảo vệ môi trường và tính tương thích sở hữu điện năng. Nhãn hiệu CE (European Conformity) là thương hiệu buộc phải đối mang 1 số hàng hóa theo quy định vận dụng cho hàng hóa được chế tạo hoặc du nhập vào Liên minh châu Âu (EU).

Hai trong số tiêu chuẩn quan yếu nhất để một chiếc thang với thể được xuất khẩu, an toàn cho người sử dụng. Vì thế để lựa sắm một mẫu thang nhập khẩu chính hãng bạn nên mua hiểu kỹ về những tham số này.

Xem thêm: 

Thang ghế

Thang rút

Thang chữ A

Thang nhôm hàn quốc

Thang nhôm chữ M

Không chỉ chế tạo sản phẩm chất lượng du nhập Nikawa còn vô cùng quan tâm tới các chế độ sau bán bảo đảm an toàn cho người dùng đó là chế tạo Bảo Hiểm Bảo Minh cho khách hàng khi tiêu dùng sản phẩm

Sản phẩm liên quan