Mua thang nhôm chữ A 4m có phải là sựa chọn sáng suốt?

Thị trường hiện mang phổ biến loại thang nhôm chữ a 4m khác nhau. Có thể là các cái thang rút thường ngày nhưng kéo dài ra được 4m (nhưng gấp chữ A chỉ được 2m). Việc tậu cái thang chữ A cao 4m tương đối hiếm vì rất kén người dùng. Tuy nhiên, bài viết này sẽ có đến cho bạn một chiếc thang cao 3,5m (ở hình dạng chữ A).

Tên gọi của sản phẩm này là Nikita Nika-35. Vậy, đặc điểm của mặt hàng này là gì? Có nên tậu chúng hay không? Hãy cùng chọn hiểu trong phần dưới đây.

Đặc điểm của thang nhôm chữ a 4m Nikita Nika-35:

Công nghệ Đức:

Ứng dụng kỹ thuật từ Đức đã giúp sản phẩm cực kì chắc chắn. Nhờ thế mà Nika-35 đã đạt tiêu chuẩn an toàn Châu Âu EN131. Do vậy, các bạn mang thể hoàn toàn an toàn an tâm về chất lượng của thang.

Trang bị đế cao su:

Nikita biết rằng các vị khách của mình sẽ dùng thang tại nhiều địa hình khác nhau. Do vậy, nhãn hàng này đã tinh ý và thiết kế thêm những miếng cao su dày và gắn vào phần chân thang. Điều này giúp thang với thể đứng vững vàng, ko bị chông chênh, trót lọt trượt. Tăng khả năng nhất thiết vị trí, đảm bảo an toàn cao nhất cho người dùng.

Chất liệu cao cấp:

Loại nhôm được sử dụng để phân phối thang sắp như là nguyên chất. Rất ít những tạp chất hoặc pha trộn những vật liệu nhái khác. Vì thế, chiếc thang cực kì chắc chắn, không dễ bị móp méo lúc va chạm.

Thêm vào đó, là thang còn mang thể chịu được tải trọng lên tới 150 kg. Nhờ vậy, cả 2 người với cân nặng vừa nên đều có thể dùng thang cộng một lúc.

Có nên tìm cái thang này hay không?

Với các đặc điểm được kể trên thì chắc hẳn là bạn cũng đã với được câu trả lời cho riêng mình. Song, bạn cũng có thể xem thêm phần quan điểm từ 1 người mua đã sử dụng sản phẩm

Anh Lê Đức T. (thợ sửa điện, ngụ tại Q.5,TPHCM) cho biết: “Vì công tác thường xuyên nên khiến ở những nơi sở hữu vị trí cao buộc phải chiếc thang nhôm chữ a 4m nika-35 đã giúp ích cho tôi rất nhiều. Có hơi nhiều mẫu thang 4m để lựa chọn. Song không biết vì sao mà khi ấy nika-35 đã lôi kéo sự lưu ý của tôi. Có lẽ đấy là mì màu trắng bạc đẹp mắt và độ vững chắc của nó.

Xem thêm: 

Thang nhôm

Thang ghế

Thang rút

Thang nhôm hàn quốc

Thang nhôm chữ M

Tôi sử dụng nó đã được hơn 2 năm, tuy nhiên, loại thang vẫn không hề xuất hiện những dấu vết gỉ sét. Cũng ko hề bị lung lay, long ốc hay bị móp méo gì cả!”

Thị trường có khá nhiều loại thang nhôm chữ a 4m thuộc nhiều nhãn hiệu khác nhau. Có thể là ở dạng chữ a sẽ ko đạt được chiều cao như bạn mong muốn. Tuy nhiên, lúc ở dạng chữ I thì nó hoàn toàn đáp ứng được độ cao mà bạn mong muốn.

Mọi thông tin liên quan về những sản phẩm thang nhôm, bạn mang thể liên hệ ngay sở hữu sieuthihathanh.com để được tham mưu cụ thể.

Sản phẩm liên quan