Những mẫu thang nhôm chuyên dụng dùng cho ngành điện tực và viễn thông

Thang là 1 trong những vật dụng quan yếu và ko thể thiếu trong ngành điện lực , truyền hình cáp , vvv. Chọn được sản phẩm thang chuyên dụng ưng ý mang yêu cầu công việc đã khó, sắm ra nhà chế tạo thang nhôm  chính hãng giá phải chăng còn khó hơn. 

I./ HƯỚNG DẪN CHỌN THANG CHUYÊN DỤNG CHO NGÀNH ĐIỆN LỰC

Điện lực mang thể gọi là 1 ngành đặc biệt vì đa phần những người thợ điện (công nhân điện lực) đều bắt buộc đối mặt mang các nguy hiểm hàng ngày. Do đặc thù công việc luôn phải cần khiến  trên cao và gặp siêu đa dạng hiểm nguy bắt buộc những trang bị tương trợ cho họ cũng được mua lựa và đánh giá rất kỹ. Từ xống áo bảo hộ, giày dép, mũ, căng thẳng tay, đai an toàn... cho tới các dòng thang. Tất cả đều buộc phải bảo đảm về chất lượng và độ an toàn tuyệt đối. 

Những cột điện cao chót vót, những trạm điện cao thế nhìn từ dưới lên người thợ điện chỉ như một chấm nhỏ trên nền trời đầy dây chăng chằng chịt. Để tiếp nên được những vị trí cao như thế, một loại thang sẽ hỗ trợ họ siêu nhiều.  Nhưng lúc nào thợ điện cũng nên tiêu dùng thang? Chất liệu thang yêu thích nhất là gì? Thiết kế thang chuyên dụng cho ngành này là dòng nào? Chiều cao tối đa thang bao nhiêu m thì phù hợp? ... 

Những cái thang truyền thống bằng tre, gỗ nặng, kềnh càng vẫn được tiêu dùng trong một vài giả dụ đặc trưng - nhưng không còn quá đa dạng vì có vác cạnh tranh và chiều cao ko đạt. Để đi lại với vác được trong các ngõ ngách nhỏ là đặc biệt của Việt Nam, các mẫu thang có khả năng gấp gọn, xếp gọn và linh hoạt về chiều cao đã được những cấp quản lý của ngành này tìm lựa. Thang nhôm, thang sợ thủy tinh chính là biện pháp xuất sắc mà chúng tôi muốn kể đến ở đây. 

Thang nhôm cách điện cho ngành điện lực: Có đích thực phải thiết ? 

Cách điện - Đây là đề nghị trước tiên cho những công việc trên thang sở hữu ảnh hưởng đến nguồn điện hoặc làm cho việc gần nguồn điện. Tất nhiên, thang bí quyết điện là thấp nhất. Ngoài thang gỗ, thang tre thì chỉ mang thang sợi thủy tinh là mẫu thang cách điện phải chăng nhất mà chúng ta có được cho tới thời điểm hiện tại. Nhưng giá thang sợi thủy tinh lại vô cùng đắt và cái thang này tương đối nặng, sức chịu tải cũng không cao. 

Thang nhôm phủ một lớp phương pháp điện cũng là giải pháp hay nhưng thực chất đây vẫn là thang nhôm và lớp cách điện phủ ngoài không biết chất lượng như thế nào sẽ là mối nguy hiểm hơn nếu bạn cứ đinh ninh rằng loại thang của mình "miễn nhiễm hoàn toàn" có điện. Gía mẫu thang này cũng cao gần bằng thang sợi thủy tinh. 

Quay lại vấn đề: Quy tắc an toàn khi sửa - lắp đặt điện của công nhân điện lực. Ai cũng biết, lúc sửa điện hay lắp đặt đường dây điện... cho một khu vực hoặc một hộ dân, tất cả hệ thống điện trong khu vực đó sẽ cần ngắt hoàn toàn để bảo đảm an toàn. Ngắt hoàn toàn cho tới khi lắp đặt hoặc đấu nối xong. Vậy khi đã ngắt điện trong khu vực của mà một  tổ - nhóm thợ đang khiến cho việc thì việc sử dụng thang phương pháp điện sẽ không còn buộc phải thiết. Thang nhôm sở hữu giá tiền thấp hơn, nhẹ hơn, chuyên chở trọng cao hơn 2 dòng thang ở trên sẽ là biện pháp yêu thích nhất. 

Do đó, tùy theo yêu cầu và công việc của từng tổ công nhân điện lực mà bạn mang thể mua thang cho ưng ý . 

Loại thang phù hợp nhất tiêu dùng cho ngành điện lực tại Việt Nam ? 

Do tránh của những chiếc thang cũ là trọng lượng nặng và ko linh hoạt về chiều cao phải thang mới thay thế sẽ cần khắc phục hoàn toàn nhược điểm này. Để đáp ứng các bắt buộc của ngành điện lực, thang nhôm cần mang bề ngoài chắc chắn, dễ sử dụng, trọng lượng nhẹ và độ linh hoạt cao. 

Dựa trên các tiêu chuẩn trên, thang rút (thang xếp) là chiếc thang yêu thích nhất. Có thể tìm thang nhôm rút chữ A hoặc thang nhôm rút chữ I truyền thống cho từng công việc, tuy nhiên, thang nhôm rút chữ I là cái thang được lựa tìm đa dạng hơn cả. 

Thiết kế linh hoạt, hiện đại, chuyên chở trọng cao, bền, thuận tiện,  có thể tiêu dùng cả trong nhà & ngoại trừ trời, mang thể mang đi bất cứ đâu là điểm cộng của dòng thang nhôm rút điện lực. Đồng thời, cái thang này cũng với thể rút ngắn lại hoặc điều chỉnh chiều cao theo ý muốn. Đặt trong cốp ô tô, quan tài xe tải, đằng sau xe máy hay xách tay đều cực kỳ an toàn.  

Sản phẩm ko chỉ được áp dụng trong ngành điện lực mà còn được dùng rộng rãi: Kỹ thuật, Siêu thị, quảng cáo, vệ sinh kính, Sửa chữa bóng đèn, cắt tỉa cây, Sử dụng trong khách sạn, truyền hình cáp, lắp đặt Internet, ngành công nghiệp phá hoang mỏ, những công việc khác leo núi ..v.v..

II./ TOP NHỮNG MẪU THANG NHÔM RÚT ĐIỂN HÌNH DÙNG CHO ĐIỆN LỰC - VIỄN THÔNG 

  1. Thang nhôm rút gọn Pro PR-44 

Thang nhôm rút đa năng PR-50AI

Xem thêm: 

Thang nhôm

Thang ghế

Thang chữ A

Thang nhôm hàn quốc

​Điểm nhấn trong kiểu dáng ở thang nhôm xếp cao cấp  chính là sự rộng rãi trong phương pháp sử dụng, nói bí quyết khác, đây là kiểu thang vô cùng thú vị. Bạn mang thể thay đổi chiều cao từng chân thang để tiêu dùng thang cho những công tác đòi hỏi độ cao khác nhau trên những địa hình khác nhau. Sử dụng được cả trên cầu thang bằng cách điều chỉnh góc thang cho phù hợp. Việc điều chỉnh chiều cao từng bên chân thang còn giúp bạn có thể tiếp cận dễ dàng có đối tượng mà ko phải trực tiếp dựa thang vào. Chức năng này được áp dụng sở hữu các công việc như lau cửa kính hoặc những vách ngăn không vững chắc, không thể trực tiếp dựa thang vào được. 

Sản phẩm liên quan