Thang nhôm rút gọn Pro liên tiếp được quảng bá nhãn hiệu trên các kênh

Sau một thời kì tiến hành pr các sản phẩm thang nhôm, thang rút, thang nhôm bản to Pro trên những dụng cụ như : đài VOV, những trang báo giấy, báo điện tử , internet, các trang rao vặt nức tiếng , quảng cáo từ khóa và tác động có các website bán hàng của các đối tác trên toàn quốc

Ngày 01/04/2017 sau 1 năm triển khải quảng cáo sản phẩm thang nhôm pro trên xe bus và nhà chờ xe bus .  Công ty Minh Quang Đại Thành chủ có của nhãn hàng thang nhôm Pro lại tiếp tục  triển khai pr banner trên 50 đầu xe buýt và 30 nhà chờ ô tô buýt tại khu vực Hà nội và những tỉnh lân cận 

Với lợi thế diện tích lớn và đi lại, di chuyển việc quảng cáo trên xe bus đem lại 1 số hiệu quả nhất định có những đối tượng người mua trông thấy. Quảng cáo trên thành xe buýt nhà chờ xe buýt  là một hình thức quảng cáo đa dạng ở toàn bộ những nước trên thế giới và đang tăng trưởng siêu nhanh tại Việt nam. Đó là lý do giảng giải vì sao nhà hàng Minh Quang Đại Thành lại lựa chọn hình thức  quảng cáo này.

Với mong muốn để cho người mua  nhận diện được nhãn hàng thang nhôm , thang rút Pro một phương pháp đều đặn , qua việc quảng cáo trên thành xe buýt và nhà chờ xe buýt ,hình ảnh quảng bá nhãn hàng thang nhôm, thang rút  Pro  liên tục được lặp đi lặp lại trên những tuyến đường ở đa số thời khắc và nó tác động trực giác người tham gia giao thông đến thông điệp quảng bá của nhãn hàng , sẽ chủ động khắc sâu vào tâm tưởng công chúng tham gia giao thông.

- Thang nhôm rút gọn Pro  được làm cho từ chất liệu nhôm cao cấp có lại độ bền cho sản phẩm. Thang chống gỉ sét tuyệt đối và được cung ứng theo kỹ thuật tiên tiến của Nhật Bản, đạt tiêu chuẩn an toàn Châu Âu EN131 nên mang hiệu suất kỹ thuật đạt đến trình độ cao.

- Thang nhôm rút gọn Pro  có bề ngoài nhỏ gọn, rất ưa thích để cất giữ trong cốp xe ô tô và chuyển động bằng xe máy 1 cách dễ dàng. Với chiều cao tối đa 3.8m và chiều dài thu gọn 0.81m, thang được sử dụng trong rộng rãi hoạt động như: gắn biển quảng cáo, vệ sinh kính, sửa chữa các thiết bị điện trên cao, sơn cửa… cực kỳ nhân thể lợi. 
- Thang nhôm rút gọn Pro  được trang bị khóa rút tự động có thể nâng lên từng bậc nên bạn với thể điều chỉnh độ cao yêu thích mang điều kiện công việc. Sản phẩm còn có chân đế cao su chống trượt giúp chân thang bám vào mặt đất dễ dàng hơn cũng như bảo vệ sàn nhà chống trầy xước lúc xúc tiếp mang kim loại.

Xem thêm: 

Thang nhôm

Thang ghế

Thang chữ A

Thang nhôm hàn quốc

Thang nhôm Pro bản to là loại thang nhôm bản to  được rất rộng rãi gia đình ưa chuộng  và  tin dùng bởi đây là thang nhôm rất chắc chắn , tiện lợi và sự  an toàn mà nó sở hữu lại bởi các lý do sau đây : 

- Đây là dòng thang vô cùng yêu thích cho các công việc trong gia đình.

- Duỗi chân hết cỡ để thang ổn định và đứng theo nhu cầu công tác và như cầu sử dụng.

- Thang với thể gấp gọn lại và để một góc vô cùng tiện dụng

- Thang có bản bậc to, được khiến cho bằng hợp kim nhôm, mặt bậc đượcbo góc để tạo sự an toàn  để lúc sử dụng được an toàn 

- Chân thang mang cao su tạo sự cứng cáp cho thang, ko bị trượt trong công đoạn sử dụng

- Góc  mở đóng thang rất  tiện dụng khi mở thang và đóng thang.

- Khi duỗi thang sử dụng, thang có khóa để thang cứng lại không di chuyển khi đứng lên thang.

- Thang được kiểu dáng mang tay vịn để lợi ích trong giai đoạn sử dụng khi leo lên thang, an toàn khi có đồ để leo thang.

- Thang sở hữu hình trạng đẹp về dòng mã và màu sắc tạo thẩm mỹ cao khi sử dụng trong gia đình

Cùng có việc không dừng nâng cao chất lượng sản phẩm thang nhôm, thang rút Pro, việc xúc tiến quảng cáo hình ảnh trên xe buýt , và nhà chờ ô tô buýt sẽ có lại hiệu ứng chất lượng tốt nhất cho khách hàng, trong việc lựa tìm tìm sản phẩm thấp nhất .

Sản phẩm liên quan