Có nên mua bộ đai an toàn khi mua thang dây thoát hiểm?

Trong tình trạng cháy ngày càng tăng như hiện nay, việc mang một bộ thang dây thoát hiểm là điều vô cộng bắt buộc thiết. Bên cạnh đó, trong các giả dụ bất cập, người dùng sẽ trở nên lúng túng lúc hỏa hoán vị xảy tới quá nhanh.

Vì thế, bạn buộc phải buộc phải sở hữu thêm một bộ đai an toàn khi mua thang dây thoát hiểm. Chúng tôi sẽ phân tích rõ hơn lý do tại sao hai sản phẩm này phải đi chung có nhau.

Những lý do tại sao bắt buộc tậu dây đai an toàn đi kèm thang dây thoát hiểm:

– Khi đám cháy xảy ra, mọi người sẽ vươn lên là mất bình tĩnh, hoảng loạn. Vì thế, dù đã thả thang dây thoát hiểm nhưng sẽ sở hữu nguy cơ cao là người sử dụng sẽ bị ngộp độ cao, dẫn đến bị run tay, run chân…

– Bên cạnh đó, sở hữu nhà rộng rãi người, muốn thoát hiểm phải leo xuống một phương pháp chóng vánh để các người còn lại leo xuống, dẫn đến tình trạng bị tuột tay, tuột chân khi thực hiện tiến trình quá nhanh.

– Nếu nhà với trẻ nhỏ hoặc người già, họ ko thể leo xuống 1 mình là phải bắt buộc có người trợ giúp.

-Ngoài ra, trong một vài trường hợp, bạn muốn mắc dây thang ra phía không tính để khiến các việc như sơn tường hay sửa điện, sẽ siêu bất tiện thể và hiểm nguy khi buộc phải cùng lúc thao tác công tác trong khi vẫn phải nắm bậc thang, dẫn đến trượt tay do quá mỏi.

Chính vì các lý do ấy, việc với thang dây thoát hiểm và bộ đai an toàn khi thoát hiểm gần như là điều “bắt buộc”, giúp bảo đảm an toàn 100% cho người dùng.

Với cấu tạo đơn giản, kiên cố (toàn bộ kết cấu dây dai an toàn ES003 sở hữu thể chịu lực vận chuyển lên đến 200kg, tương đương 3 người trưởng thành hoặc 2 người có vòng eo to béo) thì bộ đai an toàn vô cùng ưa thích mang tất cả gia đình.

Ngoài ra, trên thân dây còn được luồng 1 khuyên tròn bằng thép vô cùng cứng, chịu lực. Trong trường hợp, bạn không móc Móc An Toàn vào bậc thang, thì bạn với thể vòng dây loanh quanh Thang Dây rồi móc vào khuyên tròn này.

Sản phẩm liên quan