Chọn thang dây thoát hiểm hay dây thoát hiểm cho người sợ độ cao?

Với những người sợ độ cao, việc ở trên một tòa nhà cao tầng đã là một điều khó khăn. Và lúc gặp nếu bắt buộc thoát hiểm – tức thị ra khỏi tòa nhà để “nhảy” xuống đất là điều ko thể xảy ra. Vậy, sản phẩm thoát hiểm nào là thích hợp cho họ?

Trên thế giới, hiện tại đã dùng phổ biến giải pháp cứu hộ cho nhà cao tầng như đệm hơi, ống tuột, thang dây thoát hiểm, xe thang…tuy nhiên các giải pháp này còn khá rộng rãi nhược điểm. Những sản phẩm này đòi hỏi người sử dụng bắt buộc “nhảy” từ trên cao xuống hoặc cần liên tục nhìn xuống mặt đất trong quá trình thoát hiểm, hoàn toàn ko yêu thích mang các người mắc chứng sợ độ cao.

Để giải quyết vấn đề chủ động thoát hiểm, cuộn dây thoát hiểm Nikawa đã ra đời. Sản phẩm chuyên dụng dành cho người với chứng sợ độ cao nhờ những đặc điểm dưới đây:

– Bộ thang dây với cấu tạo ròng rã rọc hạ chậm, giả dụ khối lượng càng lớn thì phanh sẽ quay nhanh hơn, ma sát phổ biến hơn nên tốc độ sẽ bị kiềm hãm lại tại 1 mức cố định, không gây hoảng loạn cho người sử dụng.

– Thao tác đơn giản, người sợ độ cao sẽ không bị “cứng chân” trong công đoạn thoát hiểm (điều thường xảy ra lúc thoát hiểm bằng thang dây).

– Chủ động hơn trong công đoạn thoát hiểm, chỉ nên nhắm mắt nhắm mũi lại, sau vài giây là đã tiếp đất an toàn, người sợ độ cao sẽ ko sở hữu cảm giác chóng mặt khi ra khỏi tòa nhà.

– Thời gian thoát hiểm nhanh, chỉ 1 phút cho độ cao 30m, người sợ độ cao sẽ ko sở hữu thời kì cho việc “khó thở” lúc ở trên cao quá lâu.

Với những điểm mạnh vượt trội, cuộn dây thoát hiểm Nikawa ưng ý với tất cả gia đình, đặc trưng là người sợ độ cao. Hãy chọn ngay ít nhất một bộ dây thoát hiểm phòng trường hợp xảy ra hỏa hoạn, cháy nổ không lường – Vì sự an toàn tính mạng của bản thân và người nhà yêu trong gia đình là phương pháp thoát hiểm hiện đại và an toàn nhất hiện nay.

Sản phẩm liên quan