Đây là những lý do bạn nên chọn mặt nạ khi thoát hiểm

Có vô cùng đa dạng nguyên cớ dẫn tới loại chết trong 1 tòa nhà cháy. Một trong những duyên do chính là bị ngạt khói. Vậy, để ko nên khổ sở và chết oan lúc bị kẹt trong 1 đám cháy, hãy tậu ngay một chiếc mặt nạ thoát hiểm cho bản thân mình nhé.

Hiện nay mang rất đa dạng cơ sở bán mặt nạ thoát hiểm với nhiều giá tiền khác nhau, nhưng để đảm bảo an toàn cũng như chất lượng sản phẩm, hãy đến có siêu thị Hà Thành. Dưới đây chính là những lý do vì sao bạn buộc phải lựa sắm công ty chúng tôi.

  1. Đảm bảo an toàn, chất lượng của sản phẩm

– Dù là hàng Việt Nam nhưng mặt nạ thoát hiểm chống cháy ES004 lại sở hữu chất lượng cao, được kiểm định, thực nghiệm qua hơn 50 lần, đảm bảo AN TOÀN 100% trong các cảnh huống khẩn cấp.

– Mặt nạ ES004 bề ngoài chuyên dụng ĐẶC BIỆT, mang thể lọc được 99.99% những cái khói khí độc dày đặc sinh ra bởi đám cháy, và liên tiếp trong hơn 30 phút.

– Mặt nạ được bọc trong lớp chân ko nhằm tránh hỏng hóc, trục trệu trong thời gian chưa sử dụng.

– Mặt trong của bộ lọc khói được ngoại hình thêm lớp đệm cao su mềm, tạo cảm giác dễ chịu lúc sử dụng, và mang thể yêu thích cho hầu hết chiếc khuôn mặt, tất cả lứa tuổi., bao gồm cả trẻ nhỏ và người già.

  1. Sản phẩm với màu dung nhan nổi bật

– Màu sắc nổi bật (hộp màu cam dễ nhận biết), sở hữu lớp phản quang đãng phía bên bên cạnh giúp lực lượng cứu hộ dễ dàng nhận biết nạn nhân trong môi trường tối.

3.Đã được thực nghiệm

Trước lúc được bán ra trên thị trường, chúng tôi đã tiến hành thực nghiệm sản phẩm tại hơn 50 ngôi nhà ngộp khí để đánh giá khả năng chống khói của sản phẩm.

4.Bảo hành trong thời gian dài

Sản phẩm mang thời hạn bảo hành lên tới 3 năm

5.Tư vấn nhiệt tình

Khi bạn cửa hàng sở hữu chúng tôi hoặc tới showroom để xem sản phẩm thang dây thoát hiểm, mặt nạ thoát hiểm, bạn sẽ được tham mưu một phương pháp kỹ càng và hết lòng bởi đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp.

6.Giao hàng nhanh

Chúng tôi đảm bảo sẽ giao hàng ngay trong ngày cho quý người mua nằm trong khu vực Hà Nội và trong vòng 02 ngày có các nơi ngoại thành.

Hãy tới sở hữu chúng tôi – doanh nghiệp siêu thị hà thành, những bạn sẽ trải nghiệm được sự chuyên nghiệp cũng như để có 1 sản phẩm chất lượng có tầm giá thấp nhất nhé!

Sản phẩm liên quan