Những loại thang nhôm được lựa chọn nhiều nhất hiện nay

Từ rất lâu thang nhôm đã thay thế hầu hết những chiếc thang tre cũ kĩ trước kia, thang nhôm cứng, vững chắc, dùng lâu không bị mối mọt, không bị han rỉ gây mất an toàn khi sử dụng. Khi không sử dụng nó cũng rất gọn nhẹ có thể cất vào bất kỳ một vị trí trong nhà nào cũng phù hợp như góc nhà, hộp kỹ thuật, gầm giường đều hợp lý, nó không chiếm diện tích như những chiếc thang tre trước kia...Có rất nhiều cái tiện dụng và an toàn nên thang nhôm cao cấp được thay thế tới 100% thị trường thang hiện tại.


* Thang ghế nhôm là sản phẩm được lựa chọn nhiều nhất cho các gia đình từ nhà chung cư, nhà tầng mặt phố, nhà liền kề hoặc nhà cấp 4 đều rất phù hợp sử dụng vào các công việc trong nhà với chiều cao từ 60cm cho tới 1.5m. Thông thường người ta mua thang ghế nhôm cho các việc như: thắp hương hằng ngày, sửa chữa các công việc trên tường với độ cao dưới 3m là rất phù hợp và an toàn. Sản phẩm thang ghế nhôm kể cả người già, trẻ em, phụ nữ đều sử dụng an toàn vì bậc thang to, 4 chân cực kỳ vững chắc…Khi cất đi thì loại thang ghế chiếm ưu thế hơn cả, ngay cả hộp kỹ thuật trong mỗi gia đình hoặc gầm giưỡng cũng là nơi cất hang hợp lý.

* Để sử dụng và trang bị cho các công việc đặc thì thì thang nhôm rút lại chiếm một ưu thế hơn hẳn các loại thang khác. Thang nhôm rút là lựa chọn số 1 cho các người thợ như sợ xây dựng công trình, thợ điện, thợ viễn thông. Thang nhôm rút đặc thù khi thu lại nó chỉ nhỏ hơn 1 bậc thang cực kỳ tiện lợi cho việc mang vác và vận chuyển. Khi sử dụng ở độ cao tối đa thì loại thang rút vẫn đảm bảo độ vững chắc và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Nếu gia đình hoặc bạn là người thợ thì chọn thang nhôm rút là lựa chọn số 1 về độ an toàn và nhỏ gọn. Nhược điểm thì thang nhôm rút có giá thành hơi cao so với các dòng thang khác.

* Thang nhôm chữ A thì là loại thang bán hót nhất kể từ khi nó ra đời cho tới nay, đặc điểm của sản phẩm này bạn có thể sử dụng thang theo hình chữ A để sử lý các công việc ở độ cao vừa phải hoặc giải quyết các công việc trong nhà. Khi bạn muốn thang vươn tới tầm cao hơn thì bạn có thể sử dụng thang theo hình chữ I với độ cao gấp đôi khi sử dụng thang chữ A. Chính vì tính linh hoạt, giá thành vừa phải so với các loại thang khác nên được các gia đình là lựa chọn tốt nhất và bán chạy nhất thị trường thang, nó chiếm hầu hết trong các gia đình cho tới thời điểm này.

Sản phẩm liên quan