Ý nghĩa tên gọi của bộ dụng cụ đa năng cầm tay là gì ?

Mặc dù đã sở hữu mặt trên thị trường từ siêu lâu nhưng toàn bộ cụm từ “dụng cụ cầm tay” vẫn còn rất mới mẻ ở Việt Nam. Trên thị trường hiện tại đã sở hữu vô cùng nhiều các nhãn hiệu phân phối các sản phẩm công cụ cầm tay như: Bosch, Nikawa. DIY,..

Tuy nhiên để định nghĩa xác thực “dụng cụ cầm tay là gì” có thể rộng rãi người chưa biết. Hãy để Nikawa Việt Nam giải đáp các thắc mắc của bạn nhé.

Dụng cụ cầm tay hay còn gọi là bộ dụng cụ đa năng bao gồm: máy khoan đa năng, máy cắt đa năng,  máy động lực dùng pin,… là những dụng cụ điện cầm tay với tốc độ cao và momen xoắn thấp để thực hiện các công việc rộng rãi sở hữu độ chính xác cao.

Người phát minh ra bộ phương tiện đa năng là ông Ạ Dremel bí quyết đây hơn 80 năm trước, sau đấy những nhãn hiệu nghiên cứu và phát triển những sản phẩm này sở hữu đến 1 loạt những sản phẩm bao gồm: máy, phụ kiện  và những đầu nối đi kèm hoàn chỉnh để thực hiện các công tác một phương pháp dễ dàng nhất.

Với các công việc đòi hỏi sự chính xác bộ sản phẩm dụng cụ cầm tay đa năng du nhập của Nikawa Tools sẽ đáp ứng đa số yêu cầu của bạn,  giúp tăng hiệu suất công tác và chất lượng cho toàn bộ các mẫu phương tiện đa năng mà Nikawa cung cấp.

Với hơn 300 loại phụ và những đầu nối bạn mang thể áp dụng máy vào những công tác như cắt, chà nhám, tạo hình khoan mài, đánh bóng, tạo rãnh, chạm khắc, khiến sạch và vô cùng đa dạng việc khác. Ngoài ra, bạn có thể tiêu dùng trên những chất liệu như gỗ, nhựa , thủy kim và kim cái cứng. Hầu hết không với tránh khối lượng công việc mà bạn mang thể hoàn thành.

Sản phẩm liên quan