Xe đẩy hàng nào phù hợp với khu công nghiệp, khu chế xuất

Trong lĩnh vực công nghiệp thì sự nhân tiện ích của những cái xe đẩy hàng là điều không thể phủ nhận. Trong 1 môi trường sắp như hàng hóa được vận chuyển sở hữu tần suất liên tục và số lượng to thì xe đẩy hàng là một vật dụng quan yếu ko thể nào thiếu được.

Nhưng có tiêu chí nào để lựa chọn một cái xe đẩy hàng phù hợp trong môi trường công nghiệp không? Mời bạn tham khảo bài viết dưới đây để biết được các thông tin có ích ảnh hưởng đến những chiếc xe đẩy trong công nghiệp nhé.

Trước tiên chúng ta nên hiểu xe đẩy hàng trong công nghiệp là xe đẩy hàng như thế nào?
Xe đẩy hàng trong công nghiệp là loại xe đẩy hàng hóa có vận tải trọng lớn, quan trọng là độ bền cao – bởi tần suất hoạt động của xe là liên tục. Xe bắt buộc chịu được khả năng va đập và tác động nhiệt từ môi trường bên ngoài.
Xe đẩy hàng trong công nghiệp nên có trọng lượng xe nhẹ, vì ví như chúng ta di chuyển hàng hóa mà trọng lượng xe nặng thì chẳng khác nào chúng ta bắt buộc đẩy thêm chiếc xe. Xe nhẹ là một khía cạnh quan trọng, giúp dễ dàng khi di chuyển lại giảm sa mát xuống mặt đường.
Đó là 2 đặc điểm mà cần một chiếc xe đẩy hàng công nghiệp phải có.

Các dòng xe đẩy hàng được sử dụng trong công nghiệp
Xe đẩy hàng công nghiệp thường là xe đẩy hàng 4 bánh với ngoại hình đơn giản cùng dung tích sàn xe lớn, có thể đựng và vận chuyển được rộng rãi hàng hóa ở hầu hết kích thước. Mặt khác, các loại xe đẩy hàng 4 bánh dùng cho khu công nghiệp thường có tải trọng cao, với thể vận chuyển vận hàng hóa lên đến 1000 kg, giúp cho việc vận chuyển hàng hóa trở thành chóng vánh và dễ dàng hơn lúc với thể vận chuyển vận số lượng lớn hàng hóa trong cộng 1 lúc.

Ngoài ra, xe đẩy hàng 2 bánh đa năng chuyên chở trọng lớn cũng là một lựa tậu ko tồi. Với ngoại hình thông minh, mẫu xe này có thể chuyển đổi hỗ tương đa dạng tư thế, từ 1 loại xe 2 bánh biến thành xe đẩy hàng 4 bánh chỉ trong 1 vài thao tác đơn giản. Mặc dù ko mang sàn xe thể tích to như xe đẩy hàng 4 bánh nhưng với khả năng biến đổi phong thái xe linh hoạt, dòng xe này cũng với thể chuyển vận được rộng rãi loại hàng hóa mang các kích cỡ khác nhau một bí quyết dễ dàng. Tuy nhiên, chuyên chở trọng của mẫu xe này mang sự hạn chế, thường ở vào mức 350 kg, tốt hơn các mẫu xe đẩy hàng 4 bánh.

Sản phẩm liên quan