Top 5 loại xe đẩy Thái Lan đang bán chạy nhất hiện nay

Vận chuyển hàng hóa hiện nay dần phát triển thành đơn thuần nhờ  sự xuất hiện của xe đẩy hàng trong phổ biến năm trở lại đây và đã  nhận được không ít sự sử dụng rộng rãi bởi với thể hoàn toàn thay thế con người trong quá trình di chuyển hàng hóa nhằm giảm sức cần lao và mang lại giá trị kinh tế cao hơn.

Có siêu rộng rãi dòng xe day hang lần lượt ra đời, trong đấy sở hữu những sản phẩm được sản xuất từ Thái Lan luôn nhận được siêu phổ biến sự lựa chọn. Để biết rõ hơn về những xe đẩy hàng bán chạy nhất  năm 2019 này, mời các bạn tham khảo qua 5 chiếc xe đẩy hàng dưới đây nhé! Hứa hứa sau lúc xem bạn sẽ cảm thấy chấp thuận và yên tâm hơn khi lựa sắm sản phẩm xe đẩy hàng.
1.   Xe đẩy hàng SUMO HL-111 
Xe đẩy hàng SUMO HL-111 là dòng xe đẩy hàng 4 bánh tay đẩy một mực được người sử dụng dùng nhiều trong những lĩnh vực cung cấp để di chuyển hàng hóa.

  1. Xe đẩy hàng SUMO HB-211 

CÔNG DỤNG CỦA XE ĐẨY HÀNG:
- Xe đẩy hàng chung và xe đẩy hàng SUMO HB-211 nói riêng có mặt trên thị trường với mục đích chính là thay thế sức người thực hành việc khiến cho này một phương pháp hiệu quả, nâng cao năng suất lao động cũng như hà tiện sức cần lao cho người sử dụng.
-  Đây là mẫu xe đẩy hàng  linh hoạt và cực kỳ nhân tiện cho các cửa hàng, kho hàng, doanh nghiệp với khu lưu trữ . Đặc biệt sở hữu mẫu xe này được mẫu mã kiên cố sở hữu vận chuyển trọng to từ 300-370kg.
3.   Xe đẩy hàng Sumo HL-110C 
Xe đẩy hàng Sumo HL-110C với chuyển vận trọng 170kg, sở hữu đồ vật miếng nhựa bảo vệ cho tay đẩy thêm kiên cố sẽ giúp bạn tăng được hiểu quả năng suất vận chuyển hàng hóa. Với mẫu mã hiện đại đi cộng với bánh xe chắc chắn, linh hoạt, sàn xe rộng cứng cáp sẽ khiến chấp nhận các bạn ngay từ khi nhìn thấy. Tay cầm chắc chắn, sở hữu chốt gấp tay lúc lưu trữ và ngoại hình tay cầm tương đối ngả ra sau giúp người điều khiển xe hàng điều khiển xe dễ hơn và chủ động trong đa số tình huống chuyển hàng.

  1. Xe đẩy tay 2 tầng SUMO HL-120D 
    Xe đẩy hàng 2 tầng SUMO HL-120D là cái xe đẩy hàng hai tầng tay đẩy nhất định 2 chiều mang thiết kế cứng cáp hiện đại, xe sở hữu vận tải trọng đến 150kg

  2. Xe day hang Sumo HG-310C 
    Xe đẩy hàng Sumo HG-310C  sở hữu rộng rãi tính năng và cải tiến khoa học mới nhằm nâng cao tính khó khăn mang những nhãn hiệu khác như: Xe được ngoại hình vô cùng chắc chắn, an toàn cho người tiêu dùng và hàng hóa. Kiểu dáng, chiếc mã sang trọng yêu thích sở hữu mọi bắt buộc của công việc. Sàn xe được dùng chất liệu thép có ngoại hình hoa văn tinh xảo và bánh xe sử dụng chất liệu cao su bền đẹp theo đúng tiêu chuẩn của hãng.
    Giúp con người tằn tiện chi phí, sức cần lao cũng như tăng năng suất khiến cho việc.

SUMO là nhãn hàng tới từ Thái Lan chuyên phân phối những sản phẩm xe đẩy hàng có phổ biến cải tiến công nghệ đáp ứng nhu cầu khe khắt của người tiêu dùng. Xe đẩy SUMO được mẫu mã chắc chắn, ngoại hình sang trọng, an toàn cho người dùng và hàng hóa. Đặc biệt, xe đẩy Sumo còn được vật dụng thêm miếng nhựa bảo vệ cho tay đẩy thêm chắc chắn. Sàn xe và bánh xe dùng chất liệu bảo bảo bền đẹp theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật. Bánh xe được ngoại hình theo đúng chuyên chở trọng quy định của xe. Xe đẩy SUMO dùng đơn giản, dễ dàng chuyển động trên mọi địa hình. Vậy phải gì nên suy nghĩ phân vân nữa đúng ko nào, hãy lựa chọn cho mình ngay 1 chiếc xe đẩy hàng tại Siêu thị Hà Thành theo đúng ý của bạn nhé.

Sản phẩm liên quan