Top 3 mẫu xe đẩy hàng thông dụng được lựa chọn khá nhiều

Bên cạnh những chiếc xe kéo 2 bánh thì những chiếc Xe đẩy hàng cũng không quá xa lạ sở hữu tất cả toàn bộ người, nhưng có các kỹ thuật hiện đại như hiện nay cũng đang gây cạnh tranh cho người tiêu dùng trong việc lựa tậu cho mình một cái xe đẩy yêu thích cũng như sử dụng thế nào cho an toàn nhất. Trước tiên, muốn tìm 1 loại xe đẩy thì các bạn cần tậu hiểu kĩ về sản phẩm để từ ấy mang thể tiêu dùng một cách an toàn, chu đáo cho bản thân cũng như cho sản phẩm.

Bài viết dưới đây, sieuthihathanh.com xin giới thiệu cơ bản cho những bạn hiểu thêm về 3 mẫu xe đẩy hàng chuyên dụng, đa năng nhận được rất rộng rãi sự lựa sắm của người sử dụng tại siêu thị online Hà Thành.

1.   Xe đẩy hàng chuyên dụng Advindeq TL-150 

TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG:
 - Sản phẩm xe đẩy hàng chuyên dụng Advindeq TL-150 chính hãng Đài Loan, được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn công nghệ hiện đại của Đài Loan, có với đầy đủ các chứng nhận CO, CQ.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
 - Để dùng xe đẩy hàng 4 bánh đa năng Advindeq một phương pháp đơn thuần và hiệu quả nhất các bạn buộc phải với những hiểu biết về bí quyết tiêu dùng và các phương thức bảo quản nó 1 bí quyết khoa học. Như vậy sẽ giúp cho công việc của bạn được ổn định và phải chăng hơn mà còn khiến cho xe đẩy hàng của bạn mang được tuổi thọ lâu dài hơn. 
 - Hãy thường xuyên bảo dưỡng định kỳ và vệ sinh xe đẩy hàng.
 - Thường xuyên tra dầu và bôi trót lọt định kỳ cho xe đẩy hàng.
 - Vệ sinh, chiếc trừ các vật lạ cuốn theo bánh xe, phát hiện các hỏng hóc, vết nứt trên xe kịp thời để đảm bảo an toàn lúc sử dụng.
 - Lưu ý: Mỗi loại xe mang ổ lăn khác nhau như: ổ bi, ổ đũa, ổ Delrin… Bạn cần tìm hiểu kỹ để có chế độ bảo dưỡng phù hợp. Không vượt quá tải trọng cho phép.
 
2.   Xe đẩy hàng đa năng Advindeq TL-300 


- Xe đẩy hàng Advindeq TL-300 là loại xe đẩy hàng của thương hiệu ADVINDEQ xuất xứ tại Đài Loan, sản xuất 100% theo dây chuyền và tiêu chuẩn Châu Âu cho cái mã đẹp, độ bền cao. Sàn xe đẩy hàng được khiến cho bằng thép cao cấp, dày 1mm, độ dày gấp 2 lần có các model cộng loại trên thị trường.

Advindeq TL-300 có mặt sàn chở hàng rộng giúp công việc di chuyển của bạn phát triển thành dễ dàng và mau chóng hơn. 
- Xe đẩy hàng đa năng Advindeq TL-300 thiết kế tay đẩy dễ dàng gập gọn khi ko tiêu dùng giúp chứa giữ gọn gàng hơn. Đây là thứ vô cùng phải thiết để đẩy hàng trong nhà kho. Xe được thiết kế cứng cáp có thể chở được 300kg hàng hóa.

CÔNG DỤNG:
- Vận chuyển hàng hóa nặng, kềnh càng trong rộng rãi môi trường khác nhau.
- Xe đẩy hàng Advindeq phù hợp cho những nhà kho để chở hàng, nhà băng chuyển tiền, các văn phòng ở khu chung cư hoặc chuyên sử dụng trong các kho đông lạnh...
- Xe đẩy giúp giảm dùng sức người trong công tác đòi hỏi sức lực và tiết kiệm thời kì di chuyển tăng hiệu quả công việc.
 
3.   Xe đẩy tay 4 bánh Phong Thạnh XTH 130N TỔNG QUAN SẢN PHẨM:
 - Xe đẩy tay 4 bánh Phong Thạnh XTH 130N là thiết bị không thể thiếu lúc bạn buộc phải vận chuyển khối lượng hàng lớn trong thời kì ngắn. Mặt sàn xe với bề ngoài như tấm lưới đan vào nhau một phương pháp kiên cố nhờ mối hàn cẩn thận. Chiều cao sàn khoảng 20cm giúp bạn vận động dễ dàng trên địa hình gồ ghề.
- Với mẫu mã xe đẩy gồm 4 bánh nên xe Phong Thạnh XTH 130N không bị lật đổ lúc trở hàng nặng. Bánh xe với thể xoay chiều 360 độ, điều chỉnh hướng đi chính xác, giảm thiểu va chạm. Xe còn có tấm chắn phía dưới tay cầm, giúp hàng hóa không bị đổ về phía sau.

CÔNG DỤNG:
- Xe đẩy hàng Phong Thạnh XTH 130N được sử dụng để di chuyển các sản phẩm có trọng lượng lớn, sản phẩm trong nhà máy, kho, xưởng, văn phòng, rất thị... dễ dàng và nhanh gọn. 
- Đối có Xưởng sản xuất bạn nên dùng xe đẩy 4 bánh để vận chuyển ưng ý sở hữu mặt bằng của xưởng sản xuất. Ngoài ra, xe đẩy 4 bánh còn ưa thích cho các quầy hàng, kho rất thị, bệnh viện,...... Xe có thể chuyển động trên đa số địa hình 1 cách dễ dàng. 
- Xe đẩy giúp giảm sử dụng sức người trong công tác đòi hỏi sức lực và tiết kiệm thời gian di chuyển tăng hiệu quả công việc.
Siêu thị online Hà Thành là một trong các kênh cung ứng phổ biến xe đẩy hàng 2 bánh, 4 bánh, xe kéo 2 bánh chất lượng nhất. Hãy tham khảo để mua cho mình sản phẩm thích hợp để dùng nhất nhé!

Sản phẩm liên quan