Top 3 bộ dụng cụ đa năng dùng trong gia đình

Dụng cụ cầm tay là một cụm từ khá mới mẻ đối mang nhiều gia đình ngoại giả sau một thời gian được đưa vào thị trường các bộ máy khoan chuyên dụng nhận được cực kỳ đa dạng phản hồi tích cự từ người tiêu dùng.

Các sản phẩm công cụ cầm tay trong đó có 3 bộ dụng cụ đa năng cầm tay phục vụ gia đình:

  1. Máy vặn vẹo vít ko dây NK-CS01: 

với một máy khoan dùng pin cực lợi ích cho gia đình mang 46 khía cạnh bạn có thể sử dụng trong những công tác như tu sửa đồ đoàn gia đình,…. Đây là bộ máy khoan sở hữu mức giá thấp nhất trên thị trường hiện tại. Tuy nhiên công suất của máy không cao nên chỉ thích hợp mang công việc nhẹ trong gia đình.

Máy căn vặn vít không dây NK-CS01 4.8v
Điện áp 4.8V – 1300mAh – 180 vòng/phút
Tốc độ không tải: 200rpm
Lực xoắn tối đa : 3N.m
Đèn LED
Thời gian sạc : 3-5 tiếng
Điện thế, tần số: 230V~,50/60Hz

  1. Bộ máy khoan không dây NK-M12s

– Kích thước khoan: 18×22 cm
– Trọng lượng bộ: 2 kg
– Tốc độ ko tải: 0-350/0-1200rpm
– Mức độ xoắn: 19+1
– Lực xoắn tối đa: 30Nm
– Dung lượng pin: 1300mAh
– Thời gian sạc pin 3-5 tiếng
– Đèn LED và đèn hiển thị tình trạng pin

Với tốc độ ko vận chuyển là 0-1200rpm. Máy khoan ko dây NK-M12s với khả năng khoan tối đa trên gỗ: 29mm, đường kính khoan tối đa trên thép: 10mm. Sản phẩm được kiểu dáng kiên cố sở hữu đế dựng máy khoan giúp máy khoan đứng vững. Sản phẩm máy khoan ko dây NK-M12s  có vỏ ngoại trừ bằng nhựa cộng tay cầm ngoại hình vừa yêu thích có người tiêu dùng, được bọc 1 lớp cao su có tác dụng chống trượt, chịu nhiệt và cách điện tạo cảm giác chắc chắn, êm tay bảo đảm an toàn.

  1. Máy khoan không dây NK-M18s

– Tốc độ cao, cùng búa đa năng
– Mức độ xoắn: 20+3
– Lực xoắn tối đa 25N.m
– Dung lượng pin: 1300mAh
– Thời gian sạc pin: 3-5 tiếng
– Đèn LED và đèn báo tình trạng pin

Máy khoan ko dây NK-M18s không gây bất kỳ cản trở nào trong công tác của bạn ko phải phân vân khoảng bí quyết tới nguồn điện giống các máy khoan thông thường. Chỉ buộc phải sạc pin là bạn với thể thoải mái sử dụng sản phẩm mà ko nên ưa chuộng đến nguồn điện nữa.

Trên đây là 3 bộ máy khoan không dây nhận được rất phổ biến phản hồi tốt từ khách hàng. sieuthihathanh.com chuyên cung cấp những sản phẩm phương tiện cầm tay: máy động lực dùng pin, bộ phương tiện đa năng, máy mài đa năng, máy cắt đa năng chuyên dụng cho đa số công việc.

Sản phẩm liên quan