Thang nhôm Jooang góp phần phong phú cho ngành thang nhôm Việt

Trải qua quá trình gần 10 năm lớn mạnh và to mạnh, thang nhôm Joongang được biết tới như là một sản phẩm bậc nhất tại Việt Nam trong ngành thang nhôm.

Với sản lượng tiêu thụ nổi bật tại Hà Nội và TPHCM, sản phẩm tham dự đa số các công trình trọng điểm trên cả nước và trong các hộ gia đình Việt hiện nay, thang nhôm Joongang không giới hạn từng bước khẳng định vị trí của mình trên thị trường sở hữu sản phẩm chất lượng và giá cả phù hợp.

Quá trình gây dụng và lớn mạnh nhãn hiệu Joongang

Gần một thập kỷ vừa qua ngành cung cấp thang nhôm tại Việt Nam đã sở hữu sự lớn mạnh tiến bộ vượt bậc so với những nước hiện đại trên thế giới đáp ứng nhu cầu vững mạnh mạnh mẽ của những nhà hàng xây dựng trong nước cũng như những nhà đầu tư nước không tính đối mang sản phẩm này tại Việt Nam.

Bên cạnh các sản phẩm thang nhôm  truyền thống như thang nhôm chữ a, thang sắt, thang gỗ  thì người sử dụng đã khởi đầu biết đến thang nhôm Hàn quốc như là một  sản phẩm cao cấp thuận tiện hơn sở hữu các sản phẩm thang truyền thống sở hữu độ bền và tính năng ưu việt cho cuộc sống năng động và hiện đại.

Trong sắp 10 năm thang nhôm Joongang đã sớm tích luỹ được các lợi thế về kinh nghiệm để bảo đảm chất lượng sản phẩm đến từ Hàn quốc, chất lượng dịch vụ không ngừng nâng cao và cả những kinh nghiệm chuyên dụng cho khách hàng. Với phổ biến năm tìm mọi cách ko dừng nghỉ  để tạo ra con đường lớn mạnh riêng cho mình, thang nhôm Joongang Hàn quốc đã chiếm được lòng tin của người tiêu dùng, vươn lên là lựa sắm của đa dạng đối tác to trên toàn quốc như: Tập đoàn Samsung, Lotte, Kia, Posco...

Thang nhôm Joongang ko dừng mở rộng thị trường

Việc mở rộng thị trường ngoại trừ Hà nội và tỉnh thành Hồ chí minh thì Joongang cũng đã và đang tiến hành mở mang trường trên khắp những thành thị cả nước để sở hữu lại cho người dùng phổ biến nhân thể ích hơn, cũng là 1 sự kiện đánh dấu giai đoạn lớn mạnh mới của sản phẩm này về về chiều sâu và chiều rộng sau gần 10 năm hoạt động trong ngành thang nhôm tại Việt nam

Chiều sâu là hàng ngũ công nhân, kỹ thuật, chuyên gia tay nghề cao, không dừng sáng tạo, cải tiến chất lượng sản phẩm chất lượng dịch vụ, duy trì và kiến tạo lợi thế cạnh tranh mới. Chiều rộng là sản phẩm của Joongang đã và đang sở hữu mặt trên đa số thành thị trong cả nước, dùng cho quý khách mau chóng và hiệu quả hơn.

Định hướng lớn mạnh của thang nhôm Hàn Quốc Joongang trong các năm tới

Theo ông Kim Jun Ho, Giám đốc điều hành thương hiệu Joongang tại Việt nam : “Thang nhôm là sản phẩm đã được lớn mạnh và ứng dụng từ rất lâu ở những nước tiên tiến trên thế giới. Tuy nhiên tại Việt Nam các sản phẩm Joongangmới chỉ thực sự được sử dụng rộng rãi trong khoảng thời kì vài năm trở lại đây” Ông Ho cũng cho biết, xác lập vị trí dẫn đầu không khó bằng duy trì các lợi thế, nhất là trong bối cảnh cạnh tranh khốc liệt như ngày nay thì thang nhôm Joongang càng nên buộc phải theo sát nhu cầu của thị trường và khiến cho chấp thuận quý khách hơn.

Sản phẩm liên quan