Những mẫu thang ghế giành cho người cao tuổi an toàn và tiện dụng

Đối với người cao tuổi, mọi việc đều trở thành cạnh tranh hơn vô cùng nhiều. Đặc biệt vs những công tác đòi hỏi độ cao và độ khó. Đó cũng chính là lý do mà chúng ta cần chuẩn bị ngay những loại thang nhôm ghế dành cho người cao tuổi. Vừa bảo đảm sự an toàn lại giúp các cụ hoàn thành công tác mà các cụ muốn khiến 1 cách dễ dàng.

Tại sao thang nhôm ghế phát triển thành vừa vặn cho người cao tuổi?

Thang nhôm ghế là gì?

Thang nhôm ghế hay còn với tên gọi khác là thang ghế nhôm tay vịn, với ngoại hình hiện đại, tiêu dùng an toàn nhờ vào tay vịn cao cấp như 1 vật hỗ trợ đắc lực cho bạn mỗi lúc leo trèo sử dụng.

Thang nhôm ghế tay vịn với nhiều cái khác nhau nhưng đều chung điểm mạnh là với trọng lượng nhẹ, tiêu dùng đơn giản, dễ dàng đi lại và vận hành sản phẩm. Sản phẩm chính là đặc trưng cho dòng thang nhôm gia đình được say mê nhất hiện nay.

Thang nhôm ghế là đặc thù của sự an toàn tuyệt đối sở hữu mọi độ tuổi.

– Thứ nhất, thang sở hữu kiểu dáng vững chắc cố định, bảo đảm an toàn cho người sử dụng mang mọi lứa tuổi: đặc thù là người cao tuổi và trẻ nhỏ.

– Thứ hai, những bậc thang ghế vừa tầm ko bắt buộc người giữ, bảng thang rộng vừa chân chống trơn tuột trượt.

– Thứ ba, thang với cực kỳ đa dạng dòng mã mang các chiều cao khác nhau cho sự lựa chọn thông minh cho công việc

– Thứ tư, chất liệu nhôm cao cấp, thang chống gỉ sét tuyệt đối, do vậy lúc những cụ để ko kể trời cũng ko lo nắng mưa.

– Trọng lượng nhẹ để dễ dàng có vác hay di chuyển, chính là điều kiện tiên quyết giúp thang phù hợp mang người cao tuổi.

– Hơn nữa, cải tiến kiểu dáng tay vịn, giúp người dùng với thể vịn tay, hoặc sở hữu vác lúc sử dụng, vừa chống mỏi, vừa an toàn.

– Có nút bậc chân thang chống trượt giúp chân thang dễ dàng tránh bị trượt lúc xúc tiếp ở môi trường ẩm ướt,khi xúc tiếp sở hữu kim loại. Vì thế các cụ cứ lặng tâm.

Khám phá những mẫu thang nhôm ghế cao cấp dành cho người cao tuổi và cho cả gia đình?

Thang nhôm ghế thắp hương NKA, vừa nhẹ nhàng, lại bắt mắt

– Thang ghế NKA được làm cho từ hợp kim nhôm cao cấp cực kỳ nhẹ nhưng vô cùng chắc chắn.

– Kết cấu thang được dùng bằng thép hài hòa mang nhôm, mang sự hòa quyện của 2 màu cam và trắng vô cùng tinh tế, cực kỳ bắt mắt. Màu nhôm truyền thống sang trọng nhưng vẫn bảo đảm an toàn cho người sử dụng.

– Thiết kế mặt bậc nhiều tạo cảm giác chắc chắn khi đứng trên thang. Trọng lượng nhẹ dễ dàng chuyển động trong nhà, gấp gọn sau lúc sử dụng

– Tay vịn giúp chúng ta đứng vững ở độ cao an toàn, và cũng sở hữu tác dụng mang vác dễ dàng hơn, sở hữu hình vòng cung tạo cho thang mang độ thẩm mỹ cao.

– Các nút bịt được cung ứng bằng nhựa, chân thang với nút nhựa, chống trượt, tạo cho thang có hình dáng đẹp hơn, an toàn cho người dùng.

Thang nhôm ghế NKP, ngoại hình trắng – đen đẹp mắt.

– Được khiến cho từ hợp kim nhôm cao cấp cực kỳ nhẹ. Trọng lượng thang nghiêng ngả từ 3.2kg đến 4.9kg. Rất nhẹ và gọn khi sử dụng, dễ dàng di chuyển trong nhà.

– Trên cộng mang giá chứa những dụng cụ bắt buộc thiết khi dùng như cờ lê, mỏ lết, búa, ….rất lợi ích cho người sử dụng. Chính là đặc điểm độc và lạ nhất của loại thang NKP này.

– Độ rộng bậc vô tư để bạn có thể để cả hai chân lên cộng 1 bậc khi dùng thang ghế.

– Sự kết hợp giữa 2 màu trắng và đen tạo cần cảm giác mạnh mẽ, bê chắc hơn trong công đoạn khiến việc. Lại thêm một điểm cộng nữa cho thang NKP.

Xem thêm: Thang nhôm ghế Nikawa NKP-04

Thang ghế NKS, yêu luôn từ ánh mắt đầu tiên.

– Thang NKS được làm từ chất liệu sắt phủ sơn tĩnh điện màu cam, chân thang được bọc đế cao su chống trượt. Mặt bậc đa dạng để bạn có thể đặt cả bàn chân lên đứng rất vững chắc.

– So mang 2 dòng thang còn lại thang NKS có khối lượng lớn hơn so mang những sản phẩm cộng chiều cao. Tuy nhiên, với trọng lượng nặng hơn tạo cảm giác kiên cố cho người dùng lặng tâm hơn lúc đứng trên thang làm cho việc.

Xem thêm: 

Thang nhôm

Thang rút

Thang chữ A

Thang nhôm hàn quốc

Thang nhôm chữ M

– Với màu sắc đẹp hài hòa, khả năng gấp gọn sau khi dùng thang ghế NKS được đa dạng người lựa tậu cho gia đình sở hữu người lớn tuổi cũng với thể an tâm đứng trên thang.

– Giống như bề ngoài tay vịn thang nhôm Nikawa NKA, thang nhôm NKS cũng cực kỳ trở nên được mê say sở hữu sự chắc chắn, an toàn và vô cộng tiện dụng trong công đoạn sử dụng.

Cùng rinh ngay 1 mẫu thang ghế chất lượng về ngày để các cụ với thể thoải mái khiến việc trên cao mà chả ngại gì độ cao nào. Hi vọng bạn và gia đình sẽ ưng ý ngay sở hữu thang nhôm ghế ngay từ lần trải nghiệm đầu tiên.

Sản phẩm liên quan