Những Ưu và nhược điểm của xe đẩy hàng 2 bánh - 4 bánh

Bạn đang cần mua xe đẩy hàng, bạn đang lần khần bắt buộc tìm tìm cái xe đẩy 2 bánh hay 4 bánh. Không phải quá lo lắng, bài viết này sẽ phân tách các ưu nhược điểm của xe đẩy 2 bánh và 4 bánh, giúp bạn với thể với những lựa mua mua xe đẩy hàng hóa phù hợp mang nhu cầu mình nhất.

Xe đẩy hàng 2 bánh - Ưu điểm:
Xe đẩy chở hàng 2 bánh có vô cùng mẫu mã đa dạng với nhiều bề ngoài đẹp, nhỏ gọn, tính linh động cao, cực kỳ dễ sử dụng. Nhiều xe mang thể gấp gọn, thuận tiện cho bạn với theo khi ra ngoài, cũng ko chiếm quá rộng rãi khoảng trống cất giữ.


Linh hoạt di chuyển trong hầu hết địa hình, chuyển động được ngay cả các nơi sở hữu địa hình gồ ghề với 2 bánh xe linh động, chịu lực tốt. Kích thước nhỏ gọn  giúp xe dễ dàng di chuyển trong không gian nhỏ hẹp.
Đa số sở hữu trọng lượng nhẹ với tải trọng vừa phải, yêu thích để tiêu dùng trong gia đình hoặc các nhà hàng thường xuyên phải di chuyển hàng hóa số lượng ít.
Nhược điểm:

Tải trọng hơi thấp (thường là dưới 350kg), không yêu thích để di chuyển các món hàng hóa với kích thước và trọng lượng lớn

Như vậy bạn bắt buộc lựa chọn mua xe đẩy hàng 2 bánh lúc bạn muốn dùng xe đẩy vào việc di chuyển các hàng hóa sở hữu trọng lượng thấp, nhỏ gọn và khi bạn phải di chuyển ở những nơi nhỏ hẹp.
Xe đẩy hàng 4 bánh - Ưu điểm

Xe đẩy hàng 4 bánh có mẫu mã đơn giản, rộng rãi loại mã, chịu lực tốt, độ bền cao, khá dễ sử dụng.

Sàn xe kiểu dáng lớn, bạn có thể đẩy được phổ biến hàng hóa cùng lúc, tay cầm ngoại hình yêu thích dễ dàng cầm nắm, một số loại xe đẩy tay cầm mang thể gấp lại.

Phù hợp chở hàng hóa sở hữu chuyên chở trọng lớn, hàng hóa cồng kềnh, số lượng hàng lớn, và nên di chuyển trên đoạn đường dài

Giúp tần tiện sức lực

Nhược điểm

Xe đẩy hàng 4 bánh cốt tử chỉ có thể sử dụng ở những địa hình bằng phẳng và rộng lớn.

Bạn cần chọn xe đẩy chở hàng 4 bánh lúc công tác của bạn yêu cầu di chuyển đa dạng hàng hóa cộng một lúc sở hữu chuyên chở trọng lớn. Đặc biệt, nơi bạn làm cho việc có địa hình bằng phẳng và ko gian rộng rãi.
Để sở hữu lựa chọn tậu xe đẩy hàng ưa thích nhất, bạn phải tới trựuc tiếp những liên hệ hoặc tham khảo trên những trang web về tính năng, công dụng của từng loại  xe đẩy hàng hóa khác nhau.
Sieuthihathanh.com tự hào là nhà phân phối các loại xe đẩy hàng, xe nâng hàng, xe nâng hạ và hệ thống bánh xe đẩy hàng, chính hãng chất lượng phải chăng nhất mang giá thấp cùng những chính sách ưu đãi – giao hàng nhanh 1-2h làm việc – bảo hành đảm bảo, khách hàng sở hữu thể shop cộng chúng tôi để được tham vấn chuyên sâu về những sản phẩm, cũng như tìm cho mình một sản phẩm ưng ý nhất mang công việc.

Sản phẩm liên quan