Những tính năng tuyệt vời từ xe đẩy hàng leo cầu thang

Xe đẩy hàng ngày càng trở nên nhiều trong cuộc sống nhờ vào công dụng của nó. Tuy nhiên, không cần ko gian nào xe đẩy hàng cũng vươn lên là hữu dụng được chả hạn như lên xuống cầu thang. Xe đẩy leo cầu thang Maxkiwi xây dựng thương hiệu nhằm giải quyết vấn đề về bê vác hàng hóa lên xuống cầu thang. Cùng xem thử chiếc xe này với gì đặc trưng nhé!

1. Thiết kế

Điểm đặc biệt nhất của dòng xe đẩy hàng này là ngoại hình bánh xe. Bánh xe được kiểu dáng hình dạng sao. Mỗi bánh lớn gồm 3 bánh nhỏ, 3 bánh nhỏ này luân phiên nhau lên dốc cầu thang, giảm thiểu tình trang kẹt bánh như những dòng bánh đơn thông thường.

Xe được cấu tạo với thể gấp gọn được khi ko sử dụng, siêu một thể lợi. Không chiếm rộng rãi dung tích chứa giữ trong gia đình & sở hữu thế với theo lúc đi bất cứ nơi đâu.
2. Công dụng

Như các mẫu xe đẩy hàng khác, xe đẩy hàng leo cầu thang Maxkiwi mang công dụng di chuyển hàng hóa, giúp phóng thích sức lao động con người. Ngoài tính năng leo cầu thang thì xe với thể chuyển động dễ dàng trên địa hình gồ ghề.

Với công dụng mà nó với lại, việc lên xuống cầu thang để di chuyển hàng hóa không còn nỗi ám ảnh của nhiều người nữa.

  1. Những thế mạnh của mẫu xe leo cầu thang

- Xe được khiến cho từ hợp kim Aluminium – gọn nhẹ, độ bền cao

- Xe mang trọng lượng nhẹ giúp dễ dàng di chuyển

- Không gỉ sét

- Lưỡi xe đẩy hàng được khiến cho bằng thép – cứng chắc.
- Tải trọng xe cao (có sản phẩm lên đến 60kg)

- Có khả năng vượt dốc, leo bậc thang, và toàn bộ địa hình khác.
- Xe được coi là 2 tính năng – vừa kéo hàng được trên địa hình thông thường, vừa leo được bậc thang.
Xem thêm Bộ dụng cụ đang năng chính hãng

Trên đây là những điểm mạnh nổi bật từ ngoại hình đến công dụng của xe đẩy hàng leo cầu thang Maxkiwi để bạn tham khảo. Với xe đẩy hàng loại này, bạn sẽ không còn cần lo lắng lúc vận động lên xuống cầu thang hay trên những mặt phẳng ghồ ghề kia nữa. Nếu bạn sở hữu ý định mua xe đẩy hàng thì đừng bỏ qua cái xe đẩy hàng này nhé!

Sản phẩm liên quan