Những tiêu chuẩn để được gọi là một chiếc thang nhôm chất lượng

Thang nhôm là một dụng cụ gia đình vô cùng cần thiết, thế nhưng khiến cho sao để chọn được 1 mẫu thang nhôm chất lượng thì không buộc phải ai cũng biết. Hãy cùng chúng tôi tậu hiểu các tiêu chuẩn giúp bạn tậu thang nhôm chất lượng qua bài viết bên dưới nhé.

1/Tiêu chuẩn an toàn

Để việc sử dụng thang nhôm luôn mang được hiệu quả cao nhất và người dùng im tâm, bạn cần đảm bảo mẫu thang rút mình mua được đánh giá chi tiết, khoa học về độ an toàn.

Hiện nay, tiêu chuẩn thang nhôm được kiểm định bởi các tổ chức uy tín như: Tổ chức Chứng nhận và Giám định sản phẩm quốc tế SGS, Tiêu chuẩn an toàn cho người tiêu dùng, bảo vệ môi trường và tính cân xứng có điện năng CE hay tiêu chuẩn châu Âu EN 131. Trên một thị trường thang nhôm phổ biến và phức tạp như hiện nay, việc bạn nắm rõ những thông tin tương tác tới chất lượng an toàn của sản phẩm là rất quan trọng.

2/Thông tin kỹ thuật

Một dòng thang nhôm chất lượng sẽ phân phối cho người mua các thông báo công nghệ chi tiết và rõ ràng. Những chỉ số kỹ thuật của thang nhôm chính là một trong những khía cạnh quan trọng giúp bạn nhận định chất lượng sản phẩm trực tiếp. Những thông báo về vật liệu sản xuất, khối lượng, độ dài và tải trọng là những gì cơ bản bạn buộc phải tìm hiểu.

Thang nhôm rút gọn Pro rất linh hoạt và có thể dễ dàng chuyển đổi thành thành chữ A, thang dùng ở cầu thang, hoặc bệ đỡ giàn giáo, vận chuyển trọng tối đa 150 kg.

Sản phẩm hoàn hảo cho công tác trong nhà và ko kể trời, tính năng nút khóa bản lề tự động, mỗi bậc thang được nhất thiết bởi hai đinh tán, thang nhôm được ngoại hình giỏi nhằm giúp người dùng tăng hiệu suất và cải thiện môi trường làm việc.

Thang nhôm nên đảm bảo sở hữu trọng lượng nhẹ nhàng, cứng cáp và an toàn, chất liệu 100% nhôm cao cấp. Sở hữu tính năng không trót lọt trượt, đế lượn sóng và với thể điều chỉnh chiều cao và dạng hình một cách nhanh chóng.

3/Thương hiệu uy tín về thang nhôm

Cũng giống như các mặt hàng khoa học khác, sở hữu thang nhôm việc tậu cho mình nhãn hàng cung ứng thang nhôm nức danh cũng vô cùng quan trọng. Những thương hiệu được tin sử dụng đa dạng thì tất nhiên giá tiền của sản phẩm cũng sẽ cao hơn những hãng khác nhưng chất lượng đảm bảo để bạn có thể lặng tâm sử dụng. Trong ấy thị trường thang Việt Nam hiện nay đang mang 2 chiếc thang cao cấp tới từ thương hiệu Pro được ưa chuộng nhất hiện nay.

Xem thêm: 

Thang chữ A

Thang nhôm hàn quốc

Thang nhôm chữ M

Siêu thị online Hà Thành là đơn vị phân phối và bán lẻ thang nhôm nhiều năm trên thị trường cho các thương hiệu Pro, Joongang, Pal… hãy truy cập sieuthihathanh.com để lựa chọn một chiếc thang nhôm chính hãng để sử dụng lâu dài cho gia đình mình nhé.

Sản phẩm liên quan