Gia đình mua thang chữ A cao bao nhiêu là vừa đủ?

Các công việc trong gia đình đôi lúc cũng làm cho bạn cần thiết bị sẵn 1 chiếc thang nhôm trong gia đình để tiêu dùng sửa chữa, quét dọn nhà cửa,….Với chiều cao dùng 2m bạn mang thể lựa mua 1 số sản phẩm thang nhôm yêu thích với nhu cầu của mình. Tuy nhiên hãy để Nikawa tham vấn cho bạn cái thang chữ A 2m phù hợp nhất mang nhu cầu của bạn:

– Thang nhôm chữ A Nikawa NKY-7C có chiều cao chữ A tối đa là 1m97, thang mang mẫu mã đặc biệt với thể vừa dùng dưới dạng thang chữ A và vừa sử dụng được ở dạng duỗi thẳng. Nhìn kiểu dáng khá đơn giản nhưng dòng thang đem đến cho người dùng cảm giác cực kỳ an tâm. Chất lượng nhôm ko gây gỉ dưới ảnh hưởng của môi trường, chuyên chở trọng 110kg mang thể sử dụng đa dạng, linh hoạt trong những công tác khác nhau. Đây là một trong các lựa tìm phổ biến cho người mua trong thời kì qua.

– Thang nhôm nhôm rút đôi Nikawa NK-38AI: ví như bạn nên loại thang nên thật gọn gàng, dễ sử dụng và phổ biến chiều cao thì chiếc thang nhôm rút đôi Nikawa NK-38AI sẽ giúp bạn trong cực kỳ rộng rãi công tác gia đình. Với chiều cao sử dụng chữ A là 1m8 và mang thể duỗi thẳng có chiều cao tối đa là 3m8. Ngoài ra thang nhôm rút đôi Nikawa còn sở hữu thể sử dụng ở cầu thang hoặc địa hình khó khăn hơn

– Thang nhôm gấp đa năng Nikawa NKB-44: Một sản phẩm đặc biệt chắc chắn được cải tiến vô cùng rộng rãi so với các sản phẩm khác trên thị trường. Thang sở hữu chiều cao chữ A tối đa là 2m2 và mang thể sử dụng duỗi thẳng sở hữu rất đa dạng độ cao linh hoạt.

 

Xem thêm: 

Thang rút

Thang nhôm hàn quốc

Thang nhôm chữ M

– Thang nhôm gấp 4 đa năng Nikawa NKG-44: Một sản phẩm xuất sắc cho những ai muốn tiêu dùng thang 1 bí quyết rộng rãi nhất. Với 4 đoạn thang được nối sở hữu nhau bằng chốt khóa tự động chắc chắn thang vừa gọn nhẹ vừa dễ sử dụng. Chiều cao chữ A là 2m29 trọng lượng thang 13.5kg nhưng với thể chịu tải trọng lên tới 150kg.

Trên đây là 1 số gợi ý lựa chọn thang chữ A 2m. Hy vọng những bạn sẽ sở hữu rộng rãi sự lựa tậu đúng đắn lúc chọn thang nhôm chữ A mang chiều cao 2m.

Sản phẩm liên quan