Những mẫu thang nhôm phù hợp cho thợ điều hòa

Mùa hè bắt đầu, mẫu nắng loại nóng nóng bức khiến cho tất cả người khó chịu. Ngày nay điều kiện sống cao hơn cần nhu cầu tiêu dùng máy lạnh cũng đa dạng hơn. Lắp đặt máy lạnh cho khách thì thợ buộc phải lắp cục nóng, lắp máy lạnh. Ngoài ra, thợ còn nên bảo trì – sửa chửa máy lạnh cho khách hàng. Hầu hết phải khiến việc trên cao, nên thợ điện lạnh phải với 1 dòng thang để tương trợ công việc.

Trên thị trường hiện tại sở hữu vô cùng nhiều loại thang nhôm, nhưng làm cho sao bạn chọn được cho mình được một chiếc thang nhôm chất lượng mà vẫn đáp ứng được cho nhu cầu dùng hiệu quả trong công việc.  

Sieuthihathanh.com xin giới thiệu cho bạn 1 số mẫu loại thang mà nghề điện lạnh nên dùng. Dòng thang thích hợp nhất có ngành điện lạnh chính là chiếc thang nhôm gấp – Thang nhôm đa năng. Sau đây là vài chiếc thang được đa dạng thợ tiêu dùng nhất.

Thang rút chữ A Joongang JALS-45 có trọng lượng 14.6kg, nhẹ dễ có theo để đi làm ở hầu hết nơi. Thang rút Joongang với thể kéo dài hay thu gọn và tiêu dùng quy cách chữ A hoặc duỗi thẳng nhiều năm kinh nghiệm bằng khóa chốt chắc chắn.

Thang nhôm Jongang 45 được khiến từ hợp kim nhôm ko gỉ. Mỗi bậc thang được nhất định chắc chắn bởi 2 đinh tán, bậc thang với kích tấc vừa đủ rộng giúp người dùng sở hữu thể dễ dàng leo lên/xuống vô tư mà vẫn đảm bảo an toàn.

Thang nhôm gấp PAL B6-245 của thương hiệu PAL cung ứng tại Đài Loan, chiều cao chữ A là 3,7m chữ I là 7,3m. Các chốt được bề ngoài đặc thù sẽ giúp cho cái thang nhôm này sở hữu thể nhất mực ở độ cao mà người sử dụng mong muốn và luôn bảo đảm an toàn lúc sử dụng. Thang được phân phối từ hợp kim nhôm cứng cáp nhưng trọng lượng của chiếc thang nhôm gấp này chỉ 19.46kg siêu dễ dàng di chuyển cũng như có vác đến toàn bộ nơi bạn cần. Khi không tiêu dùng bạn có thể gấp lại như hình minh họa bên dưới để dễ dàng chứa giữ hơn.

Dòng thang nhôm gấp Nikita cũng mang những khía cạnh tương tự. Dòng thang này sở hữu giá mềm hơn buộc phải khách lựa tìm rộng rãi hơn. Các dòng thang nhôm gấp Nikita được cải tiến có cực kỳ đa dạng yếu tố từ đế chống trượt đến nguyên liệu làm thang chất lượng phải chăng nhất giúp sản phẩm mang độ bền cao, chống rỉ sét tốt.

Xem thêm: 

Thang nhôm

Thang ghế

Thang chữ A

Thang nhôm hàn quốc

Thang nhôm chữ M

Không các thế mà chất lượng, độ bền vượt trội, thang nhôm còn được biết được với sự đa năng sử dụng được phổ biến kiểu dáng, ngoại hình gọn rất tiện dụng cho việc mang vác đi phổ biến nơi trong phổ biến ko gian có thể là nhỏ hẹp nhất mà những người thợ công nghệ hay buộc phải làm việc có cường độ cao là sự lựa tìm tốt nhất và tuyệt vời nhất đối với kỹ thuật viên sang sửa nói riêng và đặc biệt là ngành điện lạnh nhắc chung.

Hiện nay với nhiều loại thang nhôm khác nhau dùng cho cho những cái hình công việc khác nhau. Các thương hiệu thang nhôm cũng ko ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm của mình giúp cho người tiêu dùng với phổ biến sự lựa tậu hơn. Bạn khiến nghề điện lạnh, muốn mua thang xin gọi ngay cho chúng tôi qua số ĐT/Zalo: 0913281976 - 0913852976 để được tư vấn nhiều hơn hoặc truy cập sieuthihathanh.com để biết thêm nhiều thông tin về sản phẩm.

Sản phẩm liên quan