Cách dùng thang nhôm chữ A đa năng NKB an toàn

 Trong cuộc sống hàng ngày bạn sẽ luôn gặp nên cảnh huống cần đến thang nhôm để làm việc trên trên cầu thang như lắp bóng đèn, vẽ tranh trên tường, treo tranh trên tường ở khu vực cầu thang, lau chùi nhà cửa… Tuy nhiên không bắt buộc loại thang nhom nào cũng được thiết kế dùng trên cầu thang. Hiện nay tại Nikawa, bạn với thể chọn chọn chiếc sản phẩm thang nhôm chữ A đa năng NKB có tính năng tiêu dùng được ở trên cầu thang. Trong bài viết này, Nikawa sẽ chỉ dẫn bạn phương pháp tiêu dùng thang nhôm gấp đa năng trên cầu thang sao cho an toàn nhất.

Thang nhôm chữ A NKB được người tiêu dùng biết đến như 1 vật dụng với thể biến hình với mẫu mã siêu hiện đại. Thang chữ A NKB mang thể kéo dãn và đổi thay hình trạng 1 bí quyết vô cùng linh hoạt. Với cách thức hạ chiều cao một bên chân thang, bạn mang thể điều chỉnh chiều cao 1 bên chân thang để đổi thay góc sử dụng, giúp bạn tiếp cận dễ dàng hơn có đối tượng. Thang có thể thay đổi dạng hình như vậy là nhờ những chốt khóa cải tiến vô cùng cứng cáp và thông minh. Khóa tự động được khiến cho từ bản nhôm dày và cứng cáp mang đến cảm giác rất an toàn cho người sử dụng.

Các bước sử dụng thang nhôm NKB trên cầu thang:

Di chuyển một mẫu thang nhôm đến vị trí bạn cần làm cho việc

Xác định góc để thang cho ưng ý và đạt độ cao nên thiết.

Mở rộng thang thành hình chữ A

Kéo để mở ổ khóa bên và điều chỉnh chiều cao của 1 trong 2 bên chân thang.

Chốt khóa an toàn (cả 2 ổ khóa).

Điều chỉnh chân phụ vật dụng hai nếu nó bắt buộc cần được ngắn hơn để cân bằng các bậc thang trong cùng 1 cách. Bên ngắn hơn của thang sẽ hướng xuống đầu cầu thang.

Lưu ý:

Hãy đánh giá để chắc chắn rằng toàn bộ các khóa và chốt đều đã được chốt an toàn.

Phải xác định được chiều rộng của cầu thang bạn đang sử dụng. Nếu cầu thang quá hẹp hoặc các bậc thang quá dốc thì sở hữu thể không đủ không gian để đặt và dùng thang an toàn. 

Xem thêm: 

Thang nhôm

Thang ghế

Thang rút

Thang nhôm hàn quốc

Thang nhôm chữ M

Trên đây là các thông báo bạn buộc phải nắm vững để tiêu dùng một phương pháp thạo thang nhôm gấp NKB khi khiến việc trên bề mặt cầu thang. Để biết thêm thông tin khía cạnh hãy gọi điện tới số 0913281976 – 0913852976 để được tham vấn cụ thể.

Nikawa chuyên sản xuất các loại sản phẩm thang nhôm gấp đa năng NKB chính hãng, Với cam kết hàng hóa chế tạo cho người mua sản phẩm chính hãng 100% sở hữu chất lượng thấp nhất, giá phải chăng nhất và dịch vụ rẻ nhất nên chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng đa số quý khách.

Sản phẩm liên quan